Oppo chuẩn bị có smartphone chơi game chuyên dụng mới

Oppo chuẩn bị có smartphone chơi game chuyên dụng mới

Mới đây, hình ảnh một chiếc smartphone chơi game của Oppo bất ngờ bị phát hiện.


Mới đây, hình ảnh một chiếc smartphone chơi game của Oppo bất ngờ bị phát hiện.

Các nhà sản xuất điện thoại châu Á luôn dẫn đầu về công nghệ mới và nhiều thương hiệu đã lao vào “cuộc chiến” smartphone chơi game di động. Điều đáng ngạc nhiên là vẫn có những thương hiệu chưa tham gia vào thị trường hấp dẫn này.

Oppo chuẩn bị có smartphone chơi game chuyên dụng mới - 1 Oppo chuẩn bị có smartphone chơi game chuyên dụng mới - 2

Chiếc điện thoại chơi game của Oppo sẽ có thiết kế khá hầm hố.

Một trong những công ty chưa tung ra điện thoại chơi game đang chuẩn bị tham gia cuộc cạnh tranh là Oppo. Công ty Trung Quốc được cho là đang phát triển một chiếc smartphone chơi game rất giống với Asus ROG Phone 5.

Hình ảnh của chiếc điện thoại này đã được phát hiện từ Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Đáng tiếc, ngoài một số hình ảnh render, tài liệu không có thông tin kỹ thuật nào về chiếc điện thoại chơi game này.

Oppo chuẩn bị có smartphone chơi game chuyên dụng mới - 3

Chiếc smartphone chơi game này vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe.

Bù lại, các bức ảnh tiết lộ khá nhiều điều về điện thoại, chẳng hạn như thiết lập 4 camera camera, màn hình không viền và giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở cạnh dưới. Tất nhiên, không thể khẳng định chắc chắn 100% rằng Oppo sẽ tiếp tục ra mắt chiếc smartphone chơi game này. Thời gian sẽ trả lời tất cả.

Nhưng nếu những tin đồn là thật, Oppo được kỳ vọng sẽ chính thức gia nhập các thương hiệu đã có điện thoại chơi game như Asus, Lenovo, Razer và Xiaomi.Bảng giá điện thoại Oppo tháng 7: Reno5 Marvel, Reno5 5G giảm tiền triệu

CATEGORIES
Share This