Oppo công bố Reno7 New Year với logo hổ chào năm mới

Oppo công bố Reno7 New Year với logo hổ chào năm mới

Oppo Reno7 được ra mắt vào tháng trước đã có một phiên bản đặc biệt đón chào năm 2022 được gọi là Oppo Reno7 New Year Edition.-Thời trang Hi-tech


Oppo Reno7 được ra mắt vào tháng trước đã có một phiên bản đặc biệt đón chào năm 2022 được gọi là Oppo Reno7 New Year Edition.

Phiên bản đặc biệt này được trang bị màu Red Velvet và có biểu tượng Tiger ở mặt sau, bên cạnh biệt danh Oppo, nhằm đại diện cho năm 2022 vốn là Nhâm Dần của lịch âm.

Oppo công bố Reno7 New Year với logo hổ chào năm mới - 1 Oppo công bố Reno7 New Year với logo hổ chào năm mới - 2

Theo GSMArena, ngoài vỏ màu Đỏ và biểu tượng Tiger ở phía sau, Oppo Reno7 New Year Edition chỉ là một chiếc Reno7 thông thường, có nghĩa là nó đi kèm với chip Snapdragon 778, màn hình AMOLED 6,43 inch độ phân giải Full HD+ 90 Hz và chạy Android 11 dựa trên ColorOS 12. Đối với khả năng chụp ảnh, người dùng được cung cấp 4 camera, trong đó một camera chụp selfie ở phía trước, trong khi phía sua là ba camera còn lại với cảm biến chính 64 MP, siêu rộng 8 MP và 2 MP cho macro.

Oppo Reno7 New Year Edition có pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 60W và tích hợp máy quét vân tay trong màn hình để xác thực sinh trắc học. Giá của Oppo Reno7 New Year Edition cũng giống như các mẫu thông thường, vì vậy người dùng không phải trả phí cao cho màu mới.

Oppo công bố Reno7 New Year với logo hổ chào năm mới - 3

Cụ thể, mẫu tiêu chuẩn có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB là 425 USD (9,71 triệu đồng) và thêm 45 USD (1 triệu đồng) sẽ giúp người dùng nhận được gấp đôi dung lượng lưu trữ. Người dùng sẽ phải bỏ ra 520 USD (11,88 triệu đồng) nếu muốn có biến thể 12/256 GB cao cấp nhất.

Reno7 New Year Edition sẽ được đặt hàng trước ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày 27/12 thông qua trang web chính thức của Oppo và không có khả năng ra mắt tại các thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nhiều khả năng Oppo sẽ giới thiệu Reno7 với màu Đỏ không có logo Tiger trên toàn cầu khi hãng ra mắt dòng sản phẩm ra bên ngoài Trung Quốc.

CATEGORIES
Share This