Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ

Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ

Mạc Văn Khoa và Trường Giang đều thừa nhận đơn giá các món ăn tại quán của mình cao hơn so với mặt bằng chung.


Mạc Văn Khoa và Trường Giang đều thừa nhận đơn giá các món ăn tại quán của mình cao hơn so với mặt bằng chung.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa vừa vướng ồn ào khi bị một khách hàng tố bán giá cao hơn 20% so với mặt bằng chung, thậm chí bên trong phần mắm tôm có một con gián không còn nguyên vẹn.

Về việc quán ăn bị nói bán giá “cắt cổ”, Mạc Văn Khoa cho hay: “Toàn bộ nguyên liệu thức ăn đều được lấy trực tiếp từ quê vào Sài Gòn nên chi phí bị đội lên cao. Tuy nhiên, quán vẫn đông khách vì thức ăn ngon nên ít ai bận tâm về giá bán. Tôi có đọc được các thông tin về giá của quán nhưng tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán”, anh chia sẻ.

Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ - 1 Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ - 2

Quán ăn của Mạc Văn Khoa vẫn đông khách dù bị chê giá cao

Còn tin đồn mắm tôm có gián, Mạc Văn Khoa cho hay: “Tôi xác nhận là thông tin này có thật nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi. Tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ. Sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián, sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.

Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận.

Tôi mong chuyện này sẽ qua đi vì những thông tin không được kiểm chứng, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tôi. Tôi luôn đặt cái tâm khi buôn bán nên thấy buồn với những câu chuyện “trên trời đổ xuống”.

Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ - 3

Quán cơm của Trường Giang cũng bị khán giả chê “giá chát”

Trước đây, quán cơm của Trường Giang cũng bị khán giả “bóc phốt” là bán giá “quá chát”. Lý giải về việc này, Trường Giang bộc bạch: “Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm”, Trường Giang nói.

Quán ăn "toàn món quê" của Mạc Văn Khoa, Trường Giang bị chê đắt “cắt cổ” vẫn đông khách vì lý do không ngờ - 4

Thông tin khách hàng phản ánh khi ăn tại quán Trường Giang

Trước đó, trên mạng xã hội, quán cơm của nam diễn viên hài bị nhiều khách hàng phản ánh về thái độ phục vụ, lẫn giá cả “cắt cổ”. Đặc biệt, bức ảnh mâm cơm rất giản dị, dành cho 4 người ăn có giá lên đến 600.000 đồng khiến mọi người giật mình.

Ngay sau đó, phía nhà hàng của Trường Giang cũng lên tiếng xin lỗi thông qua trang fanpage chính thức. “Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn”.

Về mâm cơm giá 600.000 đồng gây tranh cãi, phía nhà hàng cũng lên tiếng giải thích. Theo đó, mâm cơm này thật sự chỉ có giá 355.000 đồng cho 4 người ăn.

Nhà hàng của “chàng hề xứ Quảng” cũng nói thêm, tất cả các thực phẩm của quán đều được chuyển từ Quảng Nam vào nên nguồn gốc rất đảm bảo (từ thịt, cá, nghêu, hến… cho đến rau).

CATEGORIES
Share This