Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo

Vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness (GWR) chính thức trao chứng nhận kỷ lục “Có nhiều video biến tấu món ăn được tải lên Facebook trong một giờ nhất, do nhãn hiệu Redoxon Triple Action thuộc Bayer Việt Nam đạt được”.


Vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness (GWR) chính thức trao chứng nhận kỷ lục “Có nhiều video biến tấu món ăn được tải lên Facebook trong một giờ nhất, do nhãn hiệu Redoxon Triple Action thuộc Bayer Việt Nam đạt được”.

Đây là thành quả của một chiến dịch nhằm khuyến khích người tiêu dùng cùng tham gia sáng tạo những món ăn độc đáo ngay tại nhà với viên sủi Redoxon Triple Action. Sự kiện được xác lập vào ngày 27 tháng 04 năm 2021, nhằm mục đích nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, kêu gọi cộng đồng chia sẻ video sáng tạo những món ăn độc đáo ngay tại nhà với viên sủi Redoxon Triple Action.

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo - 1

Kỷ lục mới của Redoxon Triple Action: Khuyến khích cộng đồng tự chăm sóc sức khỏe

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen và những mối quan tâm hàng đầu của toàn thế giới. Điều này là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhu cầu tự chăm sóc bản thân để mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng có thể bảo vệ, nâng cao và duy trì sức khỏe. Theo đó, một trong những điều cốt yếu của việc chăm sóc bản thân là việc mỗi người có khả năng xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn bên cạnh việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp, đạt tiêu chuẩn, nhằm giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo - 2

Food blogger Helen hào hứng tham gia biến tấu món ăn cùng Redoxon Triple Action

Sự kiện do nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam tổ chức nhằm mục đích khuyến khích người dùng và cộng đồng tăng cường thói quen tự chăm sóc sức khỏe bản thân bằng việc biến tấu những món ăn thường ngày với Redoxon Triple Action, viên sủi giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng… Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý với nhiều rau củ quả và lối sống tích cực, việc bổ sung vitamin bằng Redoxon Triple Action cũng đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo - 3

Các bà mẹ cùng tham gia biến tấu món ăn từ Redoxon Triple Action

Chia sẻ về kỷ lục vừa thiết lập, ông Luigi Isabelo Dejos, Giám đốc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam cho biết: “Dịch COVID-19 đã hoàn toàn thay đổi thế giới. Bản thân mỗi người cũng đã tự thay đổi cách sinh hoạt, thói quen mua sắm và cả quan điểm cá nhân trên nhiều khía cạnh. Đại dịch cũng đã giúp chúng ta học được rất nhiều điều mới và có thể nói đầu tư cho một lối sống khoẻ mạnh chính là bài học quan trọng nhất. Thông qua chiến dịch lần này, chúng tôi mong muốn nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như nâng cao hệ miễn dịch. Khuyến khích ý thức tự chăm sóc sức khỏe là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi, nhằm giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Bayer và nỗ lực hỗ trợ cộng đồng tiếp cận các sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe

Tầm nhìn của nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng tại Bayer là tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng tỷ người trên thế giới nhờ việc tự chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Chăm sóc bản thân là một nguyên tắc đơn giản và có thể dễ dàng được tuân thủ thông qua việc đưa ra những quyết định phù hợp để nuôi dưỡng thể chất cũng như tinh thần của mỗi người, nhằm đẩy lùi bệnh tật và đảm bảo chất lượng cho một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, rất ít người có thể kiên trì tuân thủ nguyên tắc một cách đều đặn hằng ngày. Thành tựu rực rỡ của sự kiện vừa qua là kết quả của những sáng kiến trước đó đã thành công, thu hút sự quan tâm và nâng cao nhận thức của cộng đồng.

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo - 4

Đầu bếp Cẩm Thiên Long – người sáng tạo nên các công thức chế biến món ăn có sử dụng sản phẩm viên sủi Redoxon Triple Action

Trước đó, nhãn hàng Redoxon Triple Action đã hợp tác với đầu bếp Cẩm Thiên Long và chuyên gia dinh dưỡng Đào Thị Yến Phi tạo nên các công thức biến tấu món ăn độc đáo với viên sủi Redoxon Triple Action và ra mắt 5 sê-ri video hướng dẫn chế biến món ăn trên trang Fanpage và kênh Youtube của nhãn hàng. Các video này đã thu hút hơn 1 triệu lượt tương tác từ cộng đồng mạng nhờ nội dung hấp dẫn và công thức món ăn rất đơn giản, dễ làm.

Từ đó, đã có hơn 400 video lấy cảm hứng từ các sê-ri được thực hiện bởi cộng đồng các bà mẹ nổi tiếng (hot moms) trên mạng xã hội và dần thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên khắp Việt Nam, tạo tiền đề cho “hot trend” cùng biến tấu món ăn với viên sủi Redoxon Triple Action giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cả gia đình.

Với thành công này, nhãn hàng Redoxon Triple Action đã góp phần xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh để mang lại sức khỏe tốt hơn cho các gia đình Việt Nam trong trạng thái bình thường mới sau đại dịch Covid, nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Redoxon Triple Action và những sản phẩm khác thuộc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Bayer Việt Nam hiện cũng đã có mặt trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Shopee và Lazada, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm này và trải nghiệm mua sắm an toàn, thoải mái ngay tại nhà.

Redoxon Triple Action Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới thông qua chiến dịch chế biến món ăn độc đáo - 5

Công thức thực hiện Soda lê kết hợp cùng Redoxon Triple Action

Trong bối cảnh cộng đồng quốc tế đang hứng chịu những tác động liên tục về nhân khẩu học, những sự gián đoạn do dịch bệnh COVID-19 gây ra và những căn bệnh mãn tính không truyền nhiễm ngày càng trở nên phổ biến, Bayer Việt Nam mong muốn khuyến khích người dùng duy trì sức khỏe mỗi ngày thông qua việc giới thiệu các công thức nấu ăn bổ ích với viên sủi Redoxon Triple Action. Mỗi thành tựu đều là một động lực lớn lao đưa Bayer tiến gần hơn đến mục tiêu khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch, giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

CATEGORIES
Share This