Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây

Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây

Giải trí - Trong lần trở lại này, nam rapper còn mời những vị khách mời là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ.


Trong lần trở lại này, nam rapper còn mời những vị khách mời là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ.

Mới đây, Ricky Star đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung MV “Thiên Thần Tình Yêu” đánh dấu sự trở lại vào cuối năm 2021. Ca khúc này có giai điệu vui tươi, ngọt ngào, được anh kết hợp cùng với chàng ca sĩ, producer T.R.I. Ngoài ra, trong MV còn có sự góp mặt của dàn khách mời là hội bạn thân của Ricky Star được khán giả trẻ biết đến như Obito, Mai Âm Nhạc, Seachains và Freaky.

Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây - 1 Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây - 2

Hội bạn thân xuất hiện trong MV mới của Ricky Star

Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây - 3

Nam rapper và bạn bè “quậy” tiệc Giáng sinh tưng bừng trong MV Thiên Thần Tình Yêu

Kể về cơ duyên đưa mọi người cùng tham gia MV với nhau, Ricky Star thể hiện sự biết ơn đến những người bạn của mình: “Đầu tiên Ricky chỉ nghĩ đơn giản là muốn mọi người cảm nhận được không khí gần gũi. Nên là sẵn tiện trong bài có nhắc Obito vs Seachains; Freaky – sắp tới cũng sẽ có màn ra mắt sản phẩm đầu tiên trên danh nghĩa là thành viên mới của OTĐ nên tôi mời tham gia cùng luôn. Còn Mai Âm Nhạc thì đặc biệt hơn xíu, Ricky chỉ mới gặp nói chuyện ngoài đời với Mai thời gian gần đây, thấy em ấy hài hước, lễ phép, chơi hợp với mấy anh em nên rủ luôn, thế là em ấy gật đầu đồng ý tham gia”.

Nói về lý do ra MV và thông điệp mà “Thiên Thần Tình Yêu” mang đến cho khán giả, Ricky Star tâm sự rằng: “Tôi thì một năm qua chưa có gì gọi là to lớn vì còn học hỏi vài thứ, nhưng cũng muốn đền đáp sự trông đợi của khán giả bằng một món quà nhỏ ấm áp. Thế là quyết định làm MV cho vui, để mọi người cảm nhận được không khí vui vẻ khi cả nhóm được thỏa mãn đam mê làm nghệ thuật, và cũng muốn mọi người có cảm giác gần gũi với chúng mình hơn. Thế là ca khúc Thiên Thần Tình Yêu ra đời”.

Ricky Star "rủ" hội bạn thân chốt sổ năm 2021 bằng cách này đây - 4

Ricky Star gấp rút thực hiện ca khúc mới ngay sau khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội

Ricky Star chọn “Thiên Thần Tình Yêu” là sản phẩm âm nhạc đầy sôi động, vui tươi tích cực để chốt sổ năm 2021. Được biết, ngay sau khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội, Ricky Star đã cùng ekip nhanh chóng, gấp rút thực hiện sản phẩm này với mong muốn sẽ ra mắt đúng dịp cuối năm.

CATEGORIES
Share This