Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo

Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Watch 4 Classic cao cấp đã bị rò rỉ với thiết kế đẹp tuyệt vời.


Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Watch 4 Classic cao cấp đã bị rò rỉ với thiết kế đẹp tuyệt vời.

Mới đây, nguồn tin Android Headlines đã tiết lộ diện mạo của chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất sắp tới của Samsung – Galaxy Watch 4 Classic.

Thiết kế Galaxy Watch 4 Classic có gì thú vị?

Theo nguồn tin, Galaxy Watch 4 Classic sẽ có tùy chọn vỏ thép không gỉ hoặc nhôm với ba màu : Đen, Trắng và Bạc. Với thiết bị này, Samsung sẽ tiếp tục áp dụng ngôn ngữ thiết kế truyền thống, bao gồm khung bezel xoay và màn hình tinh xảo.

Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo - 1 Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo - 2

Ảnh concept Galaxy Watch 4 Classic màu trắng.

Giống như Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được trang bị hai nút ở bên cạnh. Một trong số chúng sẽ có màu đỏ để phân biệt phiên bản Wi-Fi và LTE. Đồng hồ thông minh sẽ có ba kích thước: 42, 44 và 46mm. Trước đó, Galaxy Watch 3 năm ngoái chỉ có 2 kích cỡ: 41 và 45mm. Tuy nhiên, thiết kế của Galaxy Watch 4 Classic sẽ vẫn tương thích với các dây đeo đồng hồ 20mm tiêu chuẩn.

Bên trong Galaxy Watch 4 Classic có gì?

Samsung sẽ ưu ái tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất vào Galaxy Watch 4 Classic: máy đo nhịp tim, máy đo điện tâm đồ, cảm biến đo oxy trong máu, cảm biến BIA để đo lượng mỡ, theo dõi thể dục … Về cơ bản, đồng hồ sẽ có mọi thứ người dùng cần trên một chiếc smartwatch hiện đại.

Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo - 3

3 tùy chọn màu dự kiến của Galaxy Watch 4 Classic.

Thậm chí, đã có nhiều tin đồn dự đoán về máy đo đường huyết sẽ có trên chiếc đồng hồ này. Hiện Apple cũng đang làm việc trên một tính năng tương tự cho Apple Watch nhưng chưa sẵn sàng trong năm nay.

Về phần mềm, Samsung đã hợp tác với Google, tạo nên một nền tảng hoàn toàn mới cho đồng hồ thông minh, và Galaxy Watch 4 Classic sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này.

Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo - 4

Galaxy Watch 4 Classic sẽ được tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Cách đây không lâu, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu giao diện One UI Watch mới cho đồng hồ thông minh. Giao diện được hỗ trợ bởi nền tảng Wear mới và cho phép trải nghiệm phần mềm nhất quán hơn trên cả điện thoại Galaxy và Đồng hồ Galaxy Watch.

Rò rỉ ảnh Galaxy Watch 4 Classic cực sang xịn, đẹp tinh xảo - 5

Phiên bản màu bạc.

Dự kiến, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được Samsung chính thức công bố vào ngày 11/8 tới. Sản phẩm sẽ được công bố sớm hơn một tuần tại sự kiện Unpacked tiếp theo cùng với Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn và dòng điện thoại gập lại mới nhất của Samsung.

CATEGORIES
Share This