Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành"

Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành"

Thông báo của chương trình khiến người hâm mộ không ngừng “than thở”.


Thông báo của chương trình khiến người hâm mộ không ngừng “than thở”.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, chương trình “Running Man Việt Nam: Chơi là chạy” vừa thông báo dời lịch phát sóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cụ thể, BTC chương trình cho biết vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên phải điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ê-kíp và cộng đồng, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của nhà nước. Vì thế, chương trình cũng sẽ dời lịch phát sóng và hẹn gặp khán giả vào tháng 9/2021.

Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành" - 1 Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành" - 2

Dàn cast “Running Man Việt Nam” mùa 2

“Trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ê-kíp đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Việt Nam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 07/2021. Thông tin này chắc hẳn sẽ làm fans của chương trình có phần hụt hẫng, tuy vậy, NSX, dàn cast và ê-kíp rất mong nhận được sự đồng cảm và tiếp tục ủng hộ chương trình”, BTC chia sẻ thêm.

Thông báo của chương trình khiến người hâm mộ không ngừng “than thở”: “Đợi tháng 7 xong giờ đợi tháng 9”, “Ráng đợi thêm thôi”, “Nghe xong trượt cảm xúc”,…

Sau thành công của mùa 1, Running Man Việt Nam mùa 2 đã trở lại cùng với sự xuất hiện của 9 thành viên gồm Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Jack.

Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành" - 3

Running Man Việt Nam mùa 2 báo tin buồn sau ồn ào "gạch tên Trấn Thành" - 4

Hậu trường “Running Man Việt Nam” mùa 2

Cùng với đó, 2 gương mặt cũ Trấn Thành và BB Trần không tiếp tục tham gia khiến người hâm mộ tiếc nuối. Thông tin Trấn Thành “bị gạch tên” khỏi chương trình gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, Trấn Thành đã lên tiếng cho biết anh còn dự định cá nhân và sức khỏe không đảm bảo để tham gia mùa 2: “Tôi bị nhiều việc quá nên phải giảm bớt khối lượng công việc. Running Man đáng ra tham gia đó nhưng không tham gia được vì có sự cố nho nhỏ về sức khỏe dù muốn lắm. Phía nhà sản xuất sẽ đưa ra lý do tới quý vị.

Do thời gian mình không có nhiều nên bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, bác sĩ báo động tình trạng sức khỏe của tôi rồi. Có nhiều chuyện hôm nào tâm sự cho quý vị biết. Tôi bị lao lực đó quý vị. Bởi vì không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được vì nhiều việc cùng 1 lúc nên mình sẽ ưu tiên cho việc nào mình thích hơn. Để đỡ cảm giác lao lực. 1 ngày tôi đứng mấy tiếng đồng hồ nên khó ngủ, chân tôi đứng nhiều quá giãn tĩnh mạch luôn. Tại còn trẻ cứ ỷ vào sức khỏe của mình. Tôi sẽ nghỉ ngơi nhiều, tham gia cách show 1 cách chọn lọc hơn”.

CATEGORIES
Share This