Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội

Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái có phát ngôn “đào mỏ“ nửa kia ngay trên sóng truyền hình gây tranh cãi.


Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" nửa kia ngay trên sóng truyền hình gây tranh cãi.

Xuất hiện trong chương trình “Ghép đôi thần tốc”, Đoan Minh gây tranh cãi nảy lửa vì phát ngôn “đào mỏ” bạn trai. Cụ thể, ngoài những tiêu chí như đẹp trai, biết nấu ăn và yêu chiều bạn gái, Đoan Minh còn yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền mua sắm, đầu tư chứng khoán, bất động sản,… Mặc làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, cô gái 26 tuổi này vẫn quyết định giữ nguyên tiêu chí, với lý do: “Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu hoặc hơn là được”.

Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - 1 Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - 2

Chân dung cô gái bị ném đá vì phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình.

Đứng trước thái độ “trời ơi đất hỡi” của cô gái này, hầu hết cộng đồng mạng đều lên tiếng chỉ trích, chê bai. Thế nhưng, có một nam nghệ sĩ sẵn sàng đi ngược với số đông và lên tiếng bênh vực Đoan Minh ngay trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả!

Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - 3

Hứa Minh Đạt bênh vực và cho rằng cô gái này chỉ nói lên quan điểm cá nhân.

Ngay dưới dòng trạng thái, số đông cư mạng đã lên tiếng phản đối phát ngôn của nam nghệ sĩ: “Cái này không phải thẳng thắn mà là vô duyên nha chú”, “Sai thì phải nói để bạn đấy nhận ra và bớt hâm đi. Riêng cái câu bố mẹ bạn trai mà bị bệnh tật thì bỏ bạn trai thì người con gái đấy đáng bỏ đi rồi. Lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu mà còn không biết nói chuyện. Nhìn vào sự thật đi”, “12 mối tình (4 mối tình sâu đậm) mà cô đơn gì anh”, “Sao cứ phải cố tỏ ra cao thượng ở đây. Thành thật đi”, “Anh coi kỹ chưa vậy, chưa thì đứng nói?”….

Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - 4

Một số khác lại đồng tình với phát ngôn của Hứa Minh Đạt, cho rằng cộng đồng mạng đang quá gay gắt và cô gái chỉ đang nói lên ý kiến cá nhân mà thôi: “Trong cuộc sống phải có người này người khác đúng không anh. Sao bây giờ cộng đồng mạng lại sống quá gay gắt như vậy nhỉ?”, “Mình cũng nghĩ cô gái ý vô tư trong sáng thôi.”

Sao nam bênh vực cô gái có phát ngôn "đào mỏ" bạn trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - 5

Trước đó, ông xã của Lâm Vỹ Dạ cũng từng dính phải lùm xùm, khi lên tiếng bảo vệ NSƯT Hoài Linh và có phát ngôn kém duyên trên mạng xã hội. 

CATEGORIES
Share This