Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai?

Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai?

Giọng ca trẻ rất được săn đón ở khu vực Tây Nam Bộ bất ngờ bị đàn anh “vạch mặt” trên sóng truyền hình.


Giọng ca trẻ rất được săn đón ở khu vực Tây Nam Bộ bất ngờ bị đàn anh “vạch mặt” trên sóng truyền hình.

“Người đứng thẳng” tập 26 vừa phát sóng tối 25/6 trên VTV9 với hai đội chơi vui nhộn là ca sĩ Chu Bin – đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân với đội chơi ca sĩ Ánh Linh – diễn viên Đinh Mạnh Phúc. Ngay khi vừa xuất hiện, đội Sang Chảnh của Chu Bin và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân lo lắng về những “món quà bí mật” sẽ xuất hiện trong Chiếc hộp kì bí. Dương Thanh Vàng trấn an: “Đây là chỉ là những chú gấu bông đáng yêu, gần gũi, ai nhìn vào chỉ muốn ôm”. Riêng đội của ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Đinh Mạnh Phúc hồi hộp và “sợ thua” nên chọn tên đội là Sang Trọng, quyết “chặt chém” đối thủ.

Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai? - 1 Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai? - 2

Chu Bin

Vòng đầu tiên, ca sĩ Chu Bin và Ánh Linh bắt đầu với cuộc chiến trong Chiếc hộp kỳ bí với những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực. Cả hai hoảng loạn trước những món quà bất ngờ, “không mấy vui vẻ” đến từ chương trình. Đặc biệt là ca sĩ Ánh Linh, cô la hét khi “tiểu cường” xuất hiện. Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đứng ở ngoài nhưng vẫn nhận được quà đầy dễ thương là “rắn nhựa, trăn bông” khiến cô liên tục la ó. Khi Đinh Mạnh Phúc đặt câu hỏi vì sao anh không nhận được quà, Thanh Nhân thẳng tay quăng chú rắn sang dành tặng cho anh.

Những câu hỏi tiếp theo, MC Dương Thanh Vàng phải đến nhắc nhở Ánh Linh khi cô hoảng sợ mà liên tục đập phá, làm hư hại bên trong Chiếc hộp bí mật. Ca sĩ Đinh Mạnh Phúc sau một hồi quan sát diễn biến, phải thốt lên: “Chương trình này Người đứng thẳng hay chương trình Người yếu tim?”. Dương Thanh Vàng trả lời: “Đây chính xác là chương trình Người đứng tim đó anh”. Trong bộ đề 8 câu hỏi, đã có 3 câu hỏi liên quan đến ca sĩ Chu Bin nhưng nam ca sĩ “mất trí nhớ” về các dữ liệu. Đặc biệt là câu hỏi về việc Nguyên Vũ “vạch mặt” việc phẫu thuật thẩm mỹ, khiến Chu Bin “ngã ngửa” và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh liên tục chọn câu trả lời không chính xác và liên tiếp bị đè. Kết thúc vòng đấu 8 câu hỏi, tỷ số 1-0 nghiêng về đội Sang Trọng của ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Đinh Mạnh Phúc.

Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai? - 3

Chu Bin và Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Vòng hai bắt đầu với hai thành viên còn lại của mỗi đội là Huỳnh Phúc Thanh Nhân và diễn viên Đinh Mạnh Phúc. Những câu hỏi thử thách “kho tàng” kiến thức ở các lĩnh vực văn học, lịch sử, địa lý, phim ảnh khiến Đinh Mạnh Phúc “trúng tủ”. Những “món quà” như chuột, cá, gián nhồi bông xuất hiện, team Thanh Nhân và Chu Bin “lủng củng” nội bộ, bất đồng ý kiến câu trả lời. Đạo diễn hanh Nhân la hét hoảng sợ vì có “trái tim mỏng manh” và dù sai hay đúng, cô luôn được “tặng quà”. Sau khi đón nhận “tấn bi kịch” từ chương trình với 6 câu hỏi, đội Sang Trọng tiếp tục dẫn đầu đội Sang Chảnh với tỷ số 2-0.

Vòng cuối, cuộc chiến giữa hai đội càng trở nên căng thẳng hơn khi bước vào vòng thi quyết định với hai chàng trai Chu Bin và Đinh Mạnh Phúc. Ngay khi bắt đầu, Ánh Linh ngơ ngác với các câu hỏi, Thanh Nhân liên tục bấm chuông và trả lời đúng, Đinh Mạnh Phúc liên tục bị ép xuống. Sau hai câu hỏi đầu tiên, Chu Bin vẫn đang là người đứng thẳng. Ánh Linh phân trần với Đinh Mạnh Phúc: “Anh ơi, em thương anh lắm nhưng chị ấy trả lời nhanh và xuất sắc, em còn phải vỗ tay”. Sau khi chịu trận bên trong chiếc hộp kì bí qua 6 câu hỏi, điểm số của hai đội chênh lệch nghiêng hẳn về đội Sang Chảnh là 2-1, Đinh Mạnh Phúc bị chiếc hộp đè gần như “bốc hơi” khỏi chương trình.

Sao nam bị Nguyên Vũ tiết lộ chuyện "dao kéo" gây xôn xao là ai? - 4

Kết quả chung cuộc, đội Sang Trọng của Ánh Linh – Đinh Mạnh Mạnh Phúc đã giành chiến thắng và nhận cúp lưu niệm từ chương trình

CATEGORIES
Share This