Sắp có điện thoại RAM 20GB "khủng" nhất thế giới

Sắp có điện thoại RAM 20GB "khủng" nhất thế giới

Mới đây, Giám đốc điều hành ZTE đã đưa ra kế hoạch tung điện thoại thông minh RAM 20GB trong tương lai.


Mới đây, Giám đốc điều hành ZTE đã đưa ra kế hoạch tung điện thoại thông minh RAM 20GB trong tương lai.

Cụ thể, Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Người tiêu dùng của ZTE, ông Lu Qianhao đã đăng tải tuyên bố quan trọng của công ty trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Ông nhấn mạnh, công ty đang có kế hoạch triển khai một chiếc điện thoại có RAM 20GB, hứa hẹn đem lại hiệu suất mượt mà – lần đầu tiên có trên smartphone.

Sắp có điện thoại RAM 20GB "khủng" nhất thế giới - 1 Sắp có điện thoại RAM 20GB "khủng" nhất thế giới - 2

ZTE sắp có smartphone RAM “khủng” 20GB.

Hiện đã có một số nhà sản xuất điện thoại thông minh, bao gồm cả ZTE bán điện thoại có RAM 18GB nhưng chúng vẫn chưa phổ biến. Đa số smartphone cao cấp vẫn có RAM dừng ở mức 12GB hoặc 16GB. Đặc biệt, chiếc iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất của Apple mới chỉ dừng ở RAM 6GB.

ZTE chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào về chiếc smartphone có RAM 20GB, mới chỉ úp mở về việc chúng là smartphone chơi game. Nhiều khả năng, đây sẽ là mẫu điện thoại chơi game chuyên dụng.

Sắp có điện thoại RAM 20GB "khủng" nhất thế giới - 3

iPhone 12 Pro Max chỉ có RAM 6GB nhưng lại có hiệu năng bá đạo.

Cũng có khả năng thiết bị được đề cập sẽ không cung cấp RAM vật lý 20GB. Thay vào đó, tổng số RAM này có thể bao gồm cả RAM ảo. Một số điện thoại Oppo và Vivo đã có tính năng này, RAM có thể được mở rộng bằng cách chuyển một phần dung lượng lưu trữ thành RAM tạm thời.

Bên cạnh đó, việc tích hợp nhiều RAM hơn sẽ không giúp ZTE phá kỷ lục về hiệu suất. Trong nhiều năm qua, dòng iPhone của Apple luôn đứng đầu bảng về hiệu suất, việc sử dụng RAM hiệu quả cũng quan trọng như thông số kỹ thuật của RAM.

Nhưng nhìn chung, điện thoại càng có nhiều bộ nhớ càng tốt. Cùng đón chờ thêm thông tin về chiếc điện thoại thông minh Android này trong các tin bài sắp tới của chúng tôi.

CATEGORIES
Share This