Sau cuộc "ân ái", người phụ nữ thốt ra 5 từ ngỡ đơn giản mà suýt tan nát 1 mối quan hệ

Sau cuộc "ân ái", người phụ nữ thốt ra 5 từ ngỡ đơn giản mà suýt tan nát 1 mối quan hệ

“Thậm chí, mình trót nói ra 5 từ sau khi 'tàn cuộc', khiến anh ấy hơi buồn...“, T. kể.


"Thậm chí, mình trót nói ra 5 từ sau khi 'tàn cuộc', khiến anh ấy hơi buồn…", T. kể.

Sau cuộc "ân ái", người phụ nữ thốt ra 5 từ ngỡ đơn giản mà suýt tan nát 1 mối quan hệ - 1

Người tinh tế sẽ biết biến “ân ái” mỗi ngày trở thành một món ăn mới mẻ (Ảnh minh họa)

Không phải người phụ nữ nào cũng được may mắn đi hết cuộc đời cùng chồng, nắm tay nhau qua biết bao thăng trầm của thời gian. Đôi lúc, vì một vài sự không may, bạn sẽ phải tiếp bước quãng đời còn lại trong cô đơn. Nếu mạnh mẽ nghĩ theo hướng tích cực, bạn hoàn toàn có thể tìm bến đỗ mới, hoặc trải nghiệm những mối quan hệ ngắn hạn. Nhưng thực tế, nhiều phụ nữ vẫn loay hoay trong tình yêu, kể cả là “chuyện ấy” cho dù bản thân đã có kinh nghiệm trước đó.

Một câu chuyện đang thu hút sự quan tâm trên MXH là lời tâm sự của người vợ góa chồng hẳn sẽ khiến bạn mở mang nhiều điều thú vị. T. (33 tuổi) muốn được mạnh mẽ bước tiếp trong cuộc sống để tìm tâm hồn đồng điệu và trải nghiệm cảm giác thăng hoa tình ái. Song cô lại gặp vấn đề khá nghiêm trọng, cũng rất may T. đã suy nghĩ thấu đáo để cải thiện tình hình.

Chỉ một câu nói 5 từ người phụ nữ mất điểm hoàn toàn trong mắt đối phương khi “ân ái”

“Mình 33 tuổi, chồng mất cách đây 4 năm. Hiện tại mình có con gái 6 tuổi, bé đang được ông bà nội ngoại chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo. Thời gian đầu khi chồng qua đời, mình rất buồn và hụt hẫng. Anh ra đi cũng bất ngờ, nhưng mình luôn phải cố gắng vực dậy bản thân để làm chỗ dựa cho con gái. Ông bà nội ngoại tâm lý, nói mình cứ yên tâm giao cháu cho ông bà trông nom, khi nào hết đoạn tang thì mình thoải mái đi tìm hạnh phúc mới.

Vì vẫn còn trẻ nên mình xác định sau này sẽ đi bước nữa. Nhưng bên cạnh đó, mình vẫn muốn trải nghiệm những mối quan hệ tìm hiểu làm quen vui vẻ chứ chưa thực sự ép mình vào tư tưởng đi đường dài. Mình quen một anh 35 tuổi, công việc cuộc sống rất tốt. Chúng mình có hẹn hò, đi chơi, tâm sự, cả đi du lịch. Quá trình ấy khá trơn tru, chỉ trừ ‘chuyện yêu’. Từ khi chồng mất, mình dần quen với một cuộc sống quá tẻ nhạt, những xúc cảm ‘ân ái’ cũng chẳng còn.

Mặc dù đối phương có kích thước và kỹ năng thuộc dạng đỉnh nhưng mình chỉ ‘qua loa’ vì nghĩ nó chẳng quan trọng. Thậm chí, mình trót nói ra 5 từ sau khi ‘tàn cuộc’, khiến anh ấy hơi buồn, đó là ‘Có lâu quá không anh?’. Tông giọng còn kiểu chán nản, như thể thời gian là một điều gì đó quá áp lực. Không hiểu sao mình lại phát ngôn câu đấy. Trước đây chỉ có chồng mới khiến mình có hứng và mình chìm đắm trong kí ức về anh quá lâu, không thể mở lòng với 1 ai khác.

Mình tâm sự với bạn thì cô ấy khuyên, đôi khi sẽ bị ‘chán yêu’ thì cũng hãy cố gắng khơi gợi lại cảm xúc rạo rực. Đừng đặt tâm thế là một người đã có kinh nghiệm mà hãy xem với một đối tượng mới sẽ là trải nghiệm mới. Mình giống như một người còn trinh nguyên, để hết mình khám phá, tìm tòi cách thức ‘yêu’. Như vậy mới có thêm cảm hứng để cùng đối phương đi hết từng nấc thăng hoa.

Thú thật mình cũng tiếp thu, vỡ vạc ra nhiều. May mắn sao người đàn ông kia vẫn chấp nhận, không chê trách và cùng nhau cải thiện ‘chất lượng ân ái’. Anh vẫn rất quan tâm mình ở nhiều khía cạnh khác và chúng mình đã thực sự đặt nền móng cho 1 mối quan hệ nghiêm túc”.

Bài học đắt giá cho phụ nữ: Hãy luôn mang tâm thế mới mẻ vào “ân ái”, bạn sẽ nhận được một năng lượng tương xứng

Không chỉ với những ai góa chồng mà các cô vợ cũng cần ghi nhớ chân lý này. Thời gian dần trôi đi, bạn sẽ cảm thấy chuyện “yêu” chỉ mang ý nghĩa “trả bài”, không còn nhiều cảm xúc thăng hoa vui vẻ. Song tư tưởng trên sẽ là con dao sắc làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Người tinh tế sẽ biết biến “ân ái” mỗi ngày trở thành một món ăn mới mẻ, luôn phải thêm nếm gia vị đa dạng để tăng phần hứng khởi.

Từ cách “dạo đầu”, “nhập cuộc” cho tới khi “kết trận”, đừng dập khuôn suy nghĩ cũ kỹ mà bạn nên làm nó như thể lần đầu vậy. Chắc chắn, đối phương cũng sẽ cảm nhận được năng lượng để nhiệt tình đáp lại. Tuổi tác không còn là vấn đề quá nghiêm trọng nữa. Đồng thời, sự dồi dào trẻ trung cũng sẽ giúp bạn luôn hạnh phúc, giữ thái độ lạc quan để bước tiếp trên chặng đường đời dẫu biến cố xảy ra.

CATEGORIES
Share This