Tai nghe FreeBuds 4 khử tiếng ồn thông minh, kết nối kép

Tai nghe FreeBuds 4 khử tiếng ồn thông minh, kết nối kép

Khi có cuộc gọi đến thiết bị này, nhạc hoặc chương trình sẽ tạm dừng và chuyển sang thiết bị kia một cách liền mạch.


Khi có cuộc gọi đến thiết bị này, nhạc hoặc chương trình sẽ tạm dừng và chuyển sang thiết bị kia một cách liền mạch.

Trong sự kiện trực tuyến ra mắt loạt sản phẩm mới mới đây, Huawei đã giới thiệu tai nghe không dây FreeBuds 4 cải thiện cảm giác và giảm tiếng ồn chủ động. Sản phẩm được quảng cáo là mang lại âm thanh chất lượng cao cũng như khả năng kết nối thông minh. Nó chỉ nặng 4,1g mỗi bên tai nghe, khi đeo sẽ không tạo ra áp lực gây đau tai.

Tai nghe FreeBuds 4 khử tiếng ồn thông minh, kết nối kép - 1 Tai nghe FreeBuds 4 khử tiếng ồn thông minh, kết nối kép - 2

Huawei FreeBuds 4.

Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn thích ứng (AEM). Đây là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này, Huawei cho biết. Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng.

“Huawei FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ vả chi tiết hơn”, Huawei giới thiệu.

Đặc biệt, tai nghe này có khả năng kết nối thiết bị kép. Dù đó là điện thoại thông minh Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows, hai thiết bị đều có thể được kết nối đồng thời với FreeBuds 4. Khi có cuộc gọi đến thiết bị này, nhạc hoặc chương trình sẽ tạm dừng và chuyển sang thiết bị kia một cách liền mạch.

Sản phẩm sẽ được Huawei đưa về Việt Nam vào ngày 21/7 sắp tới, với giá bán chưa được công bố.

CATEGORIES
Share This