Tai nghe không dây hình thỏi son đỏ siêu độc đáo

Tai nghe không dây hình thỏi son đỏ siêu độc đáo

Hộp sạc của FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương.-Thời trang Hi-tech


Hộp sạc của FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương.

Huawei vừa ra mắt tai nghe không dây FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn với thiết kế hình thỏi son độc đáo. Đằng sau diện mạo khác biệt của FreeBuds Lipstick là sự góp sức của đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ các lĩnh vực thời trang, ô tô, kỹ thuật số và chiến lược thương hiệu tại Trung tâm nghiên cứu thẩm mỹ học Paris của Huawei.

Tai nghe không dây hình thỏi son đỏ siêu độc đáo - 1 Tai nghe không dây hình thỏi son đỏ siêu độc đáo - 2

FreeBuds Lipstick mô phỏng thỏi son đỏ.

Theo nhà sản xuất, hộp sạc của FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương. Phần này cũng có thiết kế từ tính, tạo nên tiếng “click” như trải nghiệm đóng thỏi son của phái đẹp. Cùng với đó, hộp quà sẽ có mùi thơm đặc biệt.

Thiết kế của FreeBuds Lipstick là sự kết hợp hài hoà giữa ba tông màu đen, vàng và đỏ, tái hiện diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển. Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, sắc vàng thể hiện nét sang trọng, tông đỏ truyền tải sự nhiệt huyết và quyến rũ.

Về công nghệ âm thanh, FreeBuds Lipstick sở hữu tính năng điều chỉnh AEM EQ giúp tự động phát hiện hình dạng ống tai và điều kiện đeo, sau đó chủ động thiết lập EQ phù hợp với tai người dùng. Thông qua ứng dụng HUAWEI AI Life, người dùng có thể chọn một trong ba chế độ EQ, bao gồm cân bằng (mặc định), tăng cường âm trầm và tăng âm bổng.

Tai nghe không dây hình thỏi son đỏ siêu độc đáo - 3

FreeBuds Lipstick trong một hộp quà có mùi hương đặc biệt.

FreeBuds Lipstick có tính năng khử tiếng ồn với micro kép. Song hành cùng công nghệ loại bỏ tiếng ồn AEM, tai nghe sẽ tự động chọn bộ thông số khử tạp âm phù hợp từ ​​hơn 10 mức độ.

Tính năng EMUI 12 Device+ cho phép người dùng truyền video từ điện thoại thông minh sang HUAWEI Vision, PC hoặc máy tính bảng và truyền âm thanh đến tai nghe. Thông qua kết nối Bluetooth lân cận, người dùng có thể ghép đôi tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC ở gần bằng cửa sổ bật lên, thậm chí là kết nối cùng lúc hai thiết bị. Người dùng cũng có thể cài đặt điều khiển cảm ứng trên ứng dụng HUAWEI AI Life.

Người dùng có thể ghép đôi đồng hồ thông minh Watch GT với FreeBuds Lipstick để quản lý chế độ khử tiếng ồn, kiểm tra tuổi thọ pin và điều khiển quá trình phát lại nhạc. Với công nghệ mã hóa âm thanh trò chơi hoàn toàn mới, FreeBuds Lipstick có thể giảm độ trễ xuống còn 90ms.

FreeBuds Lipstick có thể ghi lại âm thanh với tốc độ lấy mẫu lên đến 48kHz. Người dùng chỉ cần bật chế độ âm thanh vòm trong ứng dụng HUAWEI AI Life, sau đó ghi lại âm thanh môi trường trong quá trình quay vlog du lịch, tái hiện các khoảnh khắc thú vị,…

Khi tắt tính năng khử tiếng ồn, tai nghe có thể cung cấp 22 giờ phát nhạc khi đi kèm vỏ hộp đã sạc đầy, hoặc 4 giờ phát nhạc với riêng tai nghe được sạc đầy.

Huawei FreeBuds Lipstick có giá 4,99 triệu đồng, sẽ lên kệ từ ngày 5/1/2022 với số lượng giới hạn.

CATEGORIES
Share This