Tháng 7, nhiều hãng bay khuyến mãi giảm sâu nhất đến 77% giá vé

Tháng 7, nhiều hãng bay khuyến mãi giảm sâu nhất đến 77% giá vé

Để kêu gọi khách hàng “trở lại bầu trời”, một số hãng bay khuyến mại hàng loạt giá vé bay cho các chặng nội đia.


Để kêu gọi khách hàng “trở lại bầu trời”, một số hãng bay khuyến mại hàng loạt giá vé bay cho các chặng nội đia.

Giảm sâu nhất là hãng Vietjet Air, mới đây hãng bay này tung khuyến mãi khủng đón đầu xu hướng du lịch trở lại khi các biện pháp phòng chống COVID-19, 5K cùng chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc tại khắp cả nước giúp người dân có thể chuẩn bị quay lại cuộc sống bình thường, chuẩn bị cho các kế hoạch du lịch an toàn.

Tháng 7, nhiều hãng bay khuyến mãi giảm sâu nhất đến 77% giá vé - 1

Nhiều hãng bay đồng loạt khuyến mãi giá vé bay các chặng nhằm thu hút khách hàng “trở lại với bầu trời”

Trong ngày 7/7/2021, Vietjet sẽ giảm lên đến 77% giá vé Eco khi khách hàng nhập mã FlyDeal77. Mã khuyến mãi được áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến các điểm đến hấp dẫn như Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn… cùng thời gian bay linh hoạt từ 7/9 đến hết 31/12/2021. Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt vé và bay của Vietjet từ nay đến 31/7/2021 còn nhận được 15kg hành lý ký gửi miễn phí.

Ngoài Vietjet Air, các hãng hàng không khác cũng hiển thị mức giá khá mềm cho tất cả các chặng bay trong tháng 7 này.

Tháng 7, nhiều hãng bay khuyến mãi giảm sâu nhất đến 77% giá vé - 2

Sân bay còn vắng bóng khách do nhiều người chưa sẵn sàng đi lại thời điểm này

Điển hình là trên chặng bay TP.HCM – Hà Nội, giá vé khứ hồi rẻ nhất đầu tháng 7 ở mức dao động từ 1 triệu – 1,3 triệu đồng cả thuế phí.

Cụ thể, Bamboo Airways là hãng có giá vé rẻ nhất trên hành trình này. Với chuyến bay khứ hồi khởi hành trong các ngày của tháng 7, hãng hiện đưa ra mức giá rẻ nhất dao động từ 1,34 – 1,4 triệu đồng đã bao gồm thuế phí.

Từ đầu trục Hà Nội, hành trình khứ hồi đi Nha Trang đầu tháng 7 đang ghi nhận giá vé rẻ nhất là 1,358 triệu đồng từ Pacific Airlines. Những lựa chọn khác của hành khách bao gồm Vietnam Airlines (1,46 triệu đồng), Bamboo Airways (1,78 triệu đồng) và Vietjet Air (2,67 triệu đồng).

Chặng bay Hà Nội – Phú Quốc đang ghi nhận mức giá vé rẻ nhất là 1,615 triệu đồng từ Bamboo Airways, kế đến là 1,908 đồng từ Vietnam Airlines và 3,009 triệu đồng từ Vietjet Air cho vé khứ hồi đầu tháng 7.

Dù các hãng bay đã giảm chuyến, cho máy bay nằm sân vì ảnh hưởng của dịch bệnh, số lượng chuyến bay vẫn dồi dào, đa dạng về giờ bay và ghế trống còn nhiều.

Đầu tháng 7, một số hãng có điều chỉnh tăng nhẹ giá vé so với khoảng 1 – 2 tháng trước chủ yếu đến từ việc hãng bay giá rẻ tăng giá khiến giá vé các hãng bay truyền thống như Vietnam Airlines hay Bamboo Airways thiết lập mức rẻ nhất.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phần lớn khách hàng không hào hứng đi du lịch thời điểm này, dù các hãng bay hạ giá vé và tung loạt chương trình ưu sâu.

CATEGORIES
Share This