Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng – Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại"

Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng – Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại"

Cặp đôi Bá Đồng - Lệ trong phim Mùa hoa tìm lại đang được khán giả yêu thích, quan tâm. Hiện, bộ phim đã phát sóng đến tập 20 với những diễn biến hấp dẫn.


Cặp đôi Bá Đồng – Lệ trong phim Mùa hoa tìm lại đang được khán giả yêu thích, quan tâm. Hiện, bộ phim đã phát sóng đến tập 20 với những diễn biến hấp dẫn.

Đáng chú ý, khi người xem đang ngóng chờ những tình tiết tiếp theo thì VFC bất ngờ tung ra tập phim ngoại truyện dài 9 phút về cặp đôi diễn viên hot Thanh Hương – Duy Hưng.

Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng - Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại" - 1

Nội dung đoạn phim nói về cuộc tâm sự của Lệ và Đồng. Đáng chú ý, khi trải lòng về cuộc đời mình, cặp đôi nhận ra đã từng gặp nhau 10 năm trước ở Thiên Thai trong “Quỳnh búp bê”. Sau hồi nói chuyện, cả hai đều nhận ra đã có duyên gặp nhau từ trước.

Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng - Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại" - 2

Cụ thể, theo lời Lệ kể, sau khi rời Thiên Thai, cô vào Cao Dược làm việc nhưng sau đó bị đuổi việc. Trong khi đó, Đồng tiết lộ Ngân, cô con gái của anh chính là con của ông Tuấn trong Hương vị tình thân. Sau khi ông Tuấn chết vì tai nạn giao thông, Đồng đã mang Diệp về nuôi và đổi tên thành Ngân.

Sự kết nối tài tình của biên kịch đã liên kết chuỗi phim truyền hình lại với nhau từ Quỳnh búp bê, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú, yêu thích cặp đôi “Lệ – Đồng” trong phim.

Tìm hiểu kĩ hơn cặp đôi “Đồng – Lệ” đang được quan tâm, Tiền Phong đã có cuộc trao đổi ngắn nghe nữ diễn viên Thanh Hương tâm sự.

Chào diễn viên Thanh Hương. Thưa chị, hiện nhiều khán giả thấy cặp đôi “Lệ – Đồng” rất ăn ý, có người mong muốn “đẩy thuyền” tác hợp cho hai anh chị trong phim. Diễn viên Thanh Hương thấy sao?

Thực ra có nhiều ý kiến khác nhau, cách yêu khác nhau nữa. Có người thích yêu nhẹ nhàng dung dị, nhưng cũng sẽ có một số khán giả sẽ thích kiểu thô nhưng thật như anh Đồng.

Cho đến giờ phút này, anh Việt đã có câu trả lời rất rõ ràng rằng anh ấy đã đi và không gặp lại Lệ nữa.

Có duyên với diễn viên Duy Hưng từ phim “Quỳnh búp bê”, sự kết hợp của Thanh Hương và Duy Hưng lần này có gì khác?

Từ khi mình đóng với Hưng những đầu tập phim, khán giả đã nhận ra sự trùng hợp về vai Lan và Nghĩa khi chúng tôi nhận vai trong Quỳnh búp bê. Tới Mùa hoa tìm lại, tôi thấy bạn ấy diễn tốt hơn, đầu tư cho vai diễn nhiều hơn và cũng có kinh nghiệm hơn nữa.

Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng - Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại" - 3

Khi đóng phân cảnh tình cảm ở Mùa hoa tìm lại, liệu Thanh Hương có ngại khi bạn diễn của mình đã có gia đình?

Chắc chắn là có. Về phía cá nhân mình có thể không sao mình phải tôn trọng bạn diễn. Lúc đóng cùng cũng phải hỏi xem bạn diễn có thoải mái không, có vấn đề gì không? Tôi vẫn giữ mức tôn trọng với bạn diễn của mình. Khi bạn diễn họ cảm thấy thoải mái chúng tôi mới có thể tung hứng sao cho phân cảnh được trọn vẹn nhất. Khi chúng tôi hỏi bạn diễn là cách chúng tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. Chúng tôi rất rõ ràng giữa cuộc sống và phim, hai điều này hoàn toàn khác nhau.

Nói về vai Lệ trong phim, đây có phải vai diễn “nặng ký” đối với Thanh Hương?

Thật ra, mình đã có rất nhiều vai diễn tâm lí, khá nặng nề. Tuy nhiên khi mình làm nghề, mình phải tìm hiểu rất kĩ và chuẩn bị tâm lí cho điều này. Việc đầu tư cho vai diễn là chắc chắn. Đặc biệt với bộ phim này, vai Lệ còn là vai chính. Tôi cũng chỉ tập trung hoàn toàn cho phim. Thậm chí có nhiều hôm đi về nhà vẫn chỉ nghĩ về vai diễn. Cho đến giờ phút này khi mình chưa quay xong, mình vẫn giữ cảm xúc như vậy. Hiện tại, mình chính là Lệ chứ không phải bất cứ ai khác. Để đến quay phim mình có thể dễ dàng nhập tâm cho cảm xúc, không cần phải cố để diễn cho ra phân cảnh đó.

Thanh Hương tiết lộ đặc biệt về cặp đôi Đồng - Lệ và vai diễn trong "Mùa hoa tìm lại" - 4

Vậy, phân cảnh nào ở Mùa hoa tìm lại khiến nữ chính nhớ mãi ?

Những cảnh say rượu, đến đánh ghen,.. đủ cả đối với Lệ đều là những phân cảnh khá nặng, phức tạp. Mỗi phân đoạn đó tôi tập trung khá kĩ nên phân đoạn nào cũng rất ấn tượng và nhớ mãi.

Trong phim Mùa hoa tìm lại, Thanh Hương nhận vai nữ chính là cô Lệ – một cô gái có hoàn cảnh éo le: bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ trở về quê hương sau 10 năm bôn ba trên thành phố, cô muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng người bà mà cô yêu thương, và cũng muốn những người đã từng xem thường cô phải hối hận.

Thanh Hương vốn dĩ được khán giả thấy quen mắt với những cô gái đáo để, đanh đá, nhưng ở đây cô diễn thành công hình ảnh cô gái hiền lành, chân chất và giản dị. Hiện nhân vật Lệ của Thanh Hương đang chiếm nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

CATEGORIES
Share This