Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái

Liệu sự chân thành, ga lăng và tâm lý của chàng trai Đồng Nai có khiến nữ công nhân dễ thương đồng ý bấm nút hẹn hò?


Liệu sự chân thành, ga lăng và tâm lý của chàng trai Đồng Nai có khiến nữ công nhân dễ thương đồng ý bấm nút hẹn hò?

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 1 Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 2

Hẹn ăn trưa tập mới nhất tuần này cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Bá Chương (30 tuổi, Đồng Nai) buôn bán thực phẩm đông lạnh và Lan Hương (29 tuổi, Bình Phước) – công nhân giày da.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 3

Lan Hương là cô gái biết nấu ăn, quan tâm đến người khác nhưng ngại giao tiếp với người lạ, tự ti về ngoại hình hơi mập.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 4

Bá Chương có điểm mạnh không rượu chè thuốc lá, biết nấu ăn, sửa điện nước trong nhà, dễ tiếp xúc, dễ nói chuyện; điểm yếu bừa bộn, dễ nổi nóng và ngủ hay quay ngang quay dọc.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 5

Đàng trai trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất được gần 1 năm do cảm thấy không hợp về tính cách nên đường ai nấy đi. Đàng gái có 3 mối tình nhưng chỉ được vài tháng rồi chia tay do xa mặt cách lòng.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 6

Tham gia chương trình, cô gái 1m5 hơi ghen khi yêu mong tìm bạn trai cao, không quá mập, chung thủy, không có em gái mưa. Chàng trai 1m7 thích mẫu bạn gái biết quan tâm mọi người, ngoại hình trên 1m6, tóc dài, dáng mỏng manh.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 7

Mở cửa trái tim, chàng trai Đồng Nai gây ấn tượng mạnh khi tặng bạn gái bó hoa cùng một món ăn anh tự nấu. Hành động ga lăng đút cho bạn gái ăn và câu nói “hi vọng sẽ được nấu ăn cho em thường xuyên” của đàng trai khiến bà mối vô cùng thích thú.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 8

Bá Chương “đổ gục” trước cô gái đúng như tưởng tượng của anh. Lan Hương có cảm tình với chàng trai chân thành, không gia trưởng, biết nấu ăn và biết phụ giúp vợ công việc nhà. Cặp đôi chênh lệch về chiều cao đều không ngại yêu xa.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 9

Khi tham gia trò chơi của chương trình, trước câu hỏi dành cho đàng trai: “Ngày sinh nhật bạn gái đòi mua giỏ xách bằng tháng lương của bạn. Bạn sẽ xử lý ra sao? Quan điểm của bạn về vật chất trong tình yêu?”. Bá Chương thẳng thắn đưa ra câu trả: “Em sẽ mua luôn bởi một năm chỉ có một ngày sinh nhật. Vật chất với em không quan trọng, quan trọng tình cảm dành cho nhau. Nếu bạn gái đòi hỏi nhiều quá thì em sẽ nói rằng “Anh sẽ mua những cái gì trong khả năng của anh”. Làm được 10 đồng em sẽ chi cho bạn gái khoảng 5 đồng, còn ngày sinh nhật sẽ chi cả tháng lương luôn”.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 10

Trước câu trả lời không suy nghĩ của đàng trai, bà mối hài hước nói rằng: “Sao em dại gái quá vậy”. Bá Chương thật thà: “Em thấy từ xưa tới giờ mình vẫn dại gái mà. Em quen bạn, em mua qua cho cô ấy nhiều lắm, cuối cùng chẳng đi đến đâu”.

Thanh niên chịu chơi chi hết tiền lương mua quà tặng bạn gái - 11

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, chàng trai Đồng Nai đã chinh phục được cô gái Bình Phước bấm nút dù thời gian gặp nhau không quá dài. Cả hai nhẹ nhàng trao nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

CATEGORIES
Share This