Thanh niên xử gọn người gác chân lên ghế mình trên máy bay chỉ bằng một hành động cực hay ho

Thanh niên xử gọn người gác chân lên ghế mình trên máy bay chỉ bằng một hành động cực hay ho

Anh chàng chỉ dùng một chút nước đã có thể khiến bàn chân đang đặt không đúng chỗ tự động phải rút về tức thì.


Anh chàng chỉ dùng một chút nước đã có thể khiến bàn chân đang đặt không đúng chỗ tự động phải rút về tức thì.

Trên mỗi chuyến bay, không khó để bắt gặp những hành khách “kém duyên” khiến mọi người bực bội và khó chịu. Nếu như gặp phải tình huống bị người phía sau gác chân lên ghế, thay vì tặc lưỡi bỏ qua, bạn có thể học tập cách xử lý cực hay ho của chàng thanh niên dưới đây.

Mới đây, clip một chàng trai chỉ cách cách “xử đẹp” hành động bất lịch sự của người phía sau đã nhận về vô vàn sự tán thưởng của cư dân mạng, chỉ ít ngày đã thu về 5 triệu lượt xem và 12.000 lượt bình luận.

Theo đó, chàng trai không hề quay lại nhắc nhở hay nhờ tiếp viên hàng không lên tiếng. Anh chỉ dùng một chút nước đã có thể khiến bàn chân đang đặt không đúng chỗ tự động phải rút về tức thì. Nếu chẳng may bị hỏi, anh chàng vẫn có thể giải thích một cách hợp lý, lịch sự rằng đây chỉ là sơ ý khi đang uống nước mà thôi.

Thanh niên xử gọn người gác chân lên ghế mình trên máy bay chỉ bằng một hành động cực hay ho - 1

Anh chỉ dùng một chút nước đã có thể khiến bàn chân đang đặt không đúng chỗ tự động phải rút về tức thì.

Giải pháp tinh tế, vẫn đầy điểm thanh lịch này nhanh chóng khiến nhiều người thích thú và hứa sẽ lấy giấy bút ra học tập và ứng dụng ngay.

Một số bình luận đồng tình của dân mạng:

“Đúng rồi, tôi quá mệt mỏi với những người vô ý thức và sự thiếu tôn trọng đối với người khác”. “Vậy mà chưa bao giờ nghĩ ra luôn. Tôi đã chán ngấy với những thành phần bất lịch sự không biết tôn trọng người khác như thế này rồi”. “Tôi không thể nghĩ ra giải pháp tốt hơn để bày tỏ rõ quan điểm như cách của bạn”. “Có vẻ như bàn chân đó thích hợp để sử dụng một chút xà phòng với nước đấy”. “Tôi sẽ áp dụng theo bạn nhưng không hẳn là nước sạch đâu để họ ‘thức tỉnh’ hẳn luôn, đừng hại thêm ai lần sau nữa”.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì vẫn có nhiều bình luận nghi ngờ độ chân thực của đoạn clip trên. Người xem cho rằng đây thực chất chỉ là một màn biểu diễn có kịch bản của người đàn ông để câu view mà thôi.

CATEGORIES
Share This