Thêm thành viên Nokia sẵn sàng phá đảo phân khúc phổ thông

Thêm thành viên Nokia sẵn sàng phá đảo phân khúc phổ thông

Sau khi tung ba thành viên mới thuộc dòng Nokia C trong tháng qua, HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ít nhất một sản phẩm khác cũng khá thú vị.


Sau khi tung ba thành viên mới thuộc dòng Nokia C trong tháng qua, HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ít nhất một sản phẩm khác cũng khá thú vị.

Được phát hiện trên danh sách thông số kỹ thuật của trang 4Dealer (Nga) và chứng nhận từ FCC, Nokia C30 sẽ trở thành thành viên thứ tư thuộc dòng Nokia C, sau những cái tên Nokia C10, C20 và C20+ đều đã được phát hành vào tháng 6/2021 dưới dạng những chiếc điện thoại “thân thiện ngân sách, không rườm rà và phù hợp với người dùng hướng đến thực tế”.

Thêm thành viên Nokia sẵn sàng phá đảo phân khúc phổ thông - 1 Thêm thành viên Nokia sẵn sàng phá đảo phân khúc phổ thông - 2

Dựa vào các thông số kỹ thuật được đăng tải bởi 4Dealer, chiếc Nokia C30 dự kiến ra mắt vào tháng sau sẽ đi kèm nhiều tính năng rất đáng xem, ít nhất khi nhìn vào phân khúc phổ thông.

Theo đó, Nokia C30 sẽ có kích thước chỉ lớn hơn một chút so với Nokia C20+ khi trang bị màn hình 6,82 inch. Ở mặt sau máy đi kèm thiết lập camera kép, trong đó camera chính sẽ có độ phân giải 13 MP và camera thứ hai chưa rõ thông số. Ở mặt trước máy đi kèm camera 8 MP cho nhu cầu selfie và đặt trong notch hình giọt nước. Đó là một cải tiến khá lớn so với camera 5 MP của Nokia C20.

Một trong những tính năng rất đáng chú ý trên Nokia C30 chính là việc nó đi kèm thỏi pin dung lượng khổng lồ đến 6.000 mAh, cao gần gấp đôi pin trên iPhone 12.

Thêm thành viên Nokia sẵn sàng phá đảo phân khúc phổ thông - 3

Giống như Nokia C20, Nokia C30 sẽ được xuất xưởng với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thêm 256 GB qua khe cắm microSD. Nó dự kiến sẽ đi kèm với Android 11 theo mặc định. Điện thoại còn hỗ trợ các tính năng như 4G LTE, Bluetooth 4.2, Wi-Fi, GPS và thậm chí là SIM kép. Mặc dù trang bị jack cắm âm thanh 3.5 mm nhưng người dùng sẽ thất vọng khi máy chỉ hỗ trợ cổng sạc microUSB tốc độ thấp so với mức pin 6.000 mAh trên nó.

Dựa vào các thông tin gần đây, Nokia C30 dường như chắc chắn sẽ được phát hành tại nhiều thị trường khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ và có thể là Châu Âu. Tuy nhiên giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

CATEGORIES
Share This