"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có

Nam diễn viên “Người phán xử“ lần đầu tiên nói về tình hình kinh tế của bản thân trong thời điểm dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp.


Nam diễn viên "Người phán xử" lần đầu tiên nói về tình hình kinh tế của bản thân trong thời điểm dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp.

Nam diễn viên Việt Anh gây chú ý khi chia sẻ trong một clip mới đây về chuyện khó khăn kinh tế thời dịch Covid-19. Trong buổi nói chuyện, Việt Anh lần đầu tiên tiết lộ về số bất động sản anh đang có. Anh cũng hé lộ mức chi phí sinh hoạt trong một tháng, cộng với tiền phải trả cho ngân hàng.

Clip Việt Anh lần đầu tiên tiết lộ về tình hình kinh tế khó khăn do dịch Covid-19

“Trước đây tôi có 2 nguồn thu rất ổn định là 1 nhà chung cư và 1 nhà mặt đất. Thế nhưng, vì dịch Covid-19 nên họ trả lại hết. Cả hai nhà đang cho thuê khách đều trả. Bây giờ tôi đang đi tìm cách cho thuê lại 2 căn nhà đó để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Đặc biệt với căn nhà chung cư, tôi lại đang trả góp ngân hàng, hiện còn khoảng 2 tỷ đồng. Mỗi tháng cả gốc cả lãi phải trả 30 triệu đồng cho căn nhà chung cư đó. Cộng với chi phí sinh hoạt của mình bây giờ rơi vào khoảng 50 triệu/tháng, thế nên cũng hơi căng” – Việt Anh chia sẻ trong clip.

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có - 1

Việt Anh từng chia sẻ hình ảnh về căn hộ cao cấp anh tậu từ năm 2017

Tiết lộ của nam diễn viên làm nhiều khán giả giật mình. Trước đây, người hâm mộ vẫn luôn nhắc tới Việt Anh là một trong những sao nam có khối tài sản đồ sộ, từ căn hộ cao cấp tới xe sang tiền tỷ. Thực tế, anh cũng như rất nhiều các sao Việt khác đều không tránh khỏi ảnh hưởng về chuyện thu nhập do tình hình Covid-19.

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có - 2

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có - 3

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có - 4

"Thiếu gia Người phán xử" Việt Anh tiết lộ về số bất động sản đang có - 5

Việt Anh trong căn hộ có thiết kế sang trọng

CATEGORIES
Share This