Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này!

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này!

“Cái lưng cứ cúi xuống là nó đau, chỉ cúi một lúc là phải đứng dậy ưỡn ra sau nó mới đỡ. Sợ nhất là đau ở vùng cổ, nó lan xuống vai với cánh tay tê dại, bứt rứt và khó chịu vô cùng. Cảm giác đầu mình mà cứ như đi mượn, nhiều lúc nghĩ quẫn hay là nó muốn lấy đi cuộc sống của mình.” Đó là chia sẻ của bác Đào Anh Chung, 71 tuổi tại Đào Xá, Phú Bình, Thái Nguyên.


“Cái lưng cứ cúi xuống là nó đau, chỉ cúi một lúc là phải đứng dậy ưỡn ra sau nó mới đỡ. Sợ nhất là đau ở vùng cổ, nó lan xuống vai với cánh tay tê dại, bứt rứt và khó chịu vô cùng. Cảm giác đầu mình mà cứ như đi mượn, nhiều lúc nghĩ quẫn hay là nó muốn lấy đi cuộc sống của mình.” Đó là chia sẻ của bác Đào Anh Chung, 71 tuổi tại Đào Xá, Phú Bình, Thái Nguyên.

32 năm dài đằng đẵng chịu đựng những cơn đau “thấu xương”

Bác Chung vốn là lính thông tin thuộc Tiểu Đoàn 133. Bác kể: “Thời còn trai trẻ, đi lính gian nan cực khổ, mạng sống chẳng biết giữ được đến bao giờ, nhưng vì Tổ quốc hừng hực khí thế lắm. Máy thông tin nặng mấy chục cân mà vẫn vác trên vai chạy phăm phăm, có tin là chuyển đi bất kể ngày đêm. Chắc vì vậy mà sau nó ảnh hưởng đến cột sống của tôi, thoái hóa cả lưng cả cổ, thành ra đau nhức liên miên”.

Theo như thông tin bác chia sẻ thì tình trạng đau nhức của bác đã xuất hiện từ hồi những năm 78. Lúc đầu thì tình trạng nhẹ, chỉ thoáng qua, sau nặng dần. Đi khám được kết luận thoái hóa đốt sống cổ C1 – C2 – C3 và thoái hóa đốt sống thắt lưng L2 – L3 – L4. Vì trình trạng thoái hóa đã lâu năm, nên sụn khớp vùng cổ đã xẹp, chèn ép vào dây thần kinh dẫn đến đau lan xuống vai và hai cánh tay gây tê bì khó chịu. Công việc đồng áng, chăn nuôi coi như bỏ, gánh nặng gia đình đặt lên vai bác gái.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 1

 Thoái hóa xương khớp khiến bác khó khăn trong cả sinh hoạt và lao động

“Vị cứu tinh” trên Đài tiếng nói Việt Nam

Có một lần nghe đài tiếng nói Việt Nam, bác biết được thông tin Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam chiết xuất thành công hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả mà lại an toàn cho đường tiêu hóa.

Bác kể: “Hôm ấy là sau bữa cơm trưa, tôi đi nghỉ sớm, mở đài tiếng nói Việt Nam nghe vì thấy thông tin Phó Giáo sư Hà của Viện Hàn Lâm mới nghiên cứu được chất KGA1 từ cây Địa Liền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tốt lắm, sau đó bác đi tìm mua sản phẩm chứa hoạt chất đó”.

Bác chia sẻ, khi dùng thì hết hộp đầu vẫn chưa thấy đỡ nhiều lắm nhưng đến hộp thứ ba thì đỡ đau hẳn. Bác uống liền ba tháng thì tình trạng đau nhức đã cải thiện, lao động bình thường. Giờ bác vẫn duy trì đều đặn để bệnh ổn định và sụn khớp được tái tạo trở lại.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 2

Nét mặt tươi vui rạng rỡ của bác Chung

Bác hân hoan: “Từ lúc uống sản phẩm của Viện Hàn Lâm, tôi giảm đau hẳn, giờ đứng lên ngồi xuống thoải mái, cũng không còn tê tay với đau vai. Thích nhất là không còn bị khó ngủ do đau nhức nữa, ngủ ngon hơn hẳn. Cả trại gà, đàn bò là tôi chăm đó, vừa lao động tăng cường sức khỏe, vừa đỡ đần mẹ con nhà nó”.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 3

Bác Chung giờ đã thoải mái chăm sóc vườn tược và đàn bò

Số điện thoại của bác Chung: 0969630373 bạn có thể gọi điện trực tiếp để hỏi thăm thêm về sức khỏe của bác hiện tại.

Cần tư vấn kỹ về bệnh, bạn liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1156 để được tư vấn.

PGS.TS Lê Minh Hà cho biết: “Trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này.

Rất may mắn hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận được nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh, đặc biệt người có tiền sử bệnh dạ dày có thể yên tâm sử dụng.”

3 lý do nên chọn Khương Thảo Đan:

1. Sản phẩm với thành phần KGA1 chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, đã được chứng minh có tác dụng giảm đau – chống viêm hiệu quả mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn, người bệnh yên tâm sử dụng, đặc biệt người có tiền sử bệnh dạ dày.

2. Là sản phẩm xương khớp hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín giúp: Giảm đau – chống viêm – phục hồi và tái tạo sụn khớp thoái hóa. Đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

3. Khương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid, không chứa tân dược giảm đau, chống viêm trong thành phần.

Khương Thảo Đan có giá:

– 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)

– 598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Áp dụng chương trình tích điểm tặng quà cụ thể: cứ 1 hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên tích được 4 điểm. Khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 4

Khương Thảo Đan – Đáp ứng tốt với:

– Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.

– Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 5

Khương Thảo Đan – Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng.

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 6

Thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để được tư vấn

Thoát bệnh thoái hóa xương khớp sau 32 năm trời đầy đọa chỉ nhờ mẹo đơn giản này! - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CATEGORIES
Share This