Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ

“Phi công trẻ“ của Thu Quỳnh trong phim truyền hình “Hương vị tình thân“ được nhận xét rất xứng đôi vừa lứa.


"Phi công trẻ" của Thu Quỳnh trong phim truyền hình "Hương vị tình thân" được nhận xét rất xứng đôi vừa lứa.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 1 Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 2

Mới đây nữ diễn viên Thu Quỳnh khiến công chúng bất ngờ khi tung ra bộ ảnh cưới. Thực chất đây là hình ảnh giữa cô và bạn diễn Hoàng Anh Vũ đóng vai cặp đôi sắp làm đám cưới trong phim truyền hình “Hương vị tình thân” đang được phát sóng trên VTV.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 3

“Giới thiệu với quý bạn và các vị đây là bộ ảnh cưới của cô bé quàng khăn đỏ và con sói… với sự tham gia của 2 người mẫu. Hoàng Huy trong vai cô bé quàng khăn đỏ, Khánh Thy trong vai con sói. Câu chuyện ‘Hương vị tình thân’ bây giờ mới xin phép được chính thức bắt đầu” – Thu Quỳnh viết hài hước giới thiệu về bộ ảnh cưới.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 4

Trong phim “Hương vị tình thân”, Thu Quỳnh đảm nhận vai Thy, yêu và kết hôn với Huy (Hoàng Anh Vũ) – con trai của một giám đốc giàu có, đồng thời là chủ một quán đồ uống. Huy yêu thầm Thy từ lâu, chỉ tới khi thấy Thy và anh trai của mình chia tay, anh mới dám tiến tới, thổ lộ tình cảm. Chính sự quan tâm, vỗ về rất đúng lúc của Huy đã khiến Thy cảm động. Hai người quyết định kết hôn khi Thy đang mang thai. Gia đình Huy ban đầu không đồng ý nhưng sau phải tác thành cho cặp đôi.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 5

Bộ ảnh cưới nhận về những lời khen ngợi từ khán giả. Cặp bạn diễn sánh đôi rất ngọt ngào trong từng khung hình. Thu Quỳnh thay đổi những trang phục váy cô dâu khác nhau, khoe vẻ đẹp quyến rũ trong khi Hoàng Anh Vũ bảnh bao, điển trai.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 6

Cặp bạn diễn cùng sinh năm 1988, quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình. Đặc biệt, cùng thời điểm phát sóng phim “Hương vị tình thân”, Hoàng Anh Vũ cũng đóng một vai phụ trong phim “Hãy nói lời yêu” đang được lên sóng.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 7

Thu Quỳnh ngày một quen mặt với người xem truyền hình nhưng cô luôn làm mới chính mình qua từng vai diễn. Ở “Hương vị tình thân”, nhân vật Khánh Thy là một người con gái sắc sảo, thông minh, ghê gớm song cũng chịu những nỗi đau giấu kín.

Thu Quỳnh tung trọn bộ ảnh cưới, "phi công trẻ" bảnh bao hết cỡ - 8

Trong khi đó, vai diễn lần này của Hoàng Anh Vũ trong “Hương vị tình thân” là một chàng trai si tình, bay bổng, sẵn sàng theo đuổi một cô gái hơn tuổi dù bị gia đình phản đối.

CATEGORIES
Share This