Thực hư nam ca sĩ xứ Quảng “hát 4 chữ mua được 4 nhà mặt tiền” gây xôn xao

Thực hư nam ca sĩ xứ Quảng “hát 4 chữ mua được 4 nhà mặt tiền” gây xôn xao

Chia sẻ của diva Thu Phương bất ngờ trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội.


Chia sẻ của diva Thu Phương bất ngờ trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội.

Showbiz Việt không thiếu những cái tên đình đám, sở hữu mức cát-xê cao chót vót. Theo lời ca sĩ Thu Phương, người này chỉ cần cất tiếng hát 4 chữ cũng đã đủ tậu về 4 căn nhà mặt tiền. Đó chính là Quang Linh, nam ca sĩ gốc Quảng Trị với những bài hát mang âm hưởng quê hương, dân ca ngọt ngào.

Thực hư nam ca sĩ xứ Quảng “hát 4 chữ mua được 4 nhà mặt tiền” gây xôn xao - 1

Cụ thể, trong một đoạn clip mới được cộng đồng mạng chia sẻ lại, Thu Phương gây xôn xao khi làm MC giới thiệu tiết mục: “Đây là một người mà mỗi lần tôi giới thiệu lại không chịu ra sân khấu. Nếu như tôi có tiếng mà lại không có miếng, hát rất nhiều nhưng vẫn chưa mua được nhà, thì cũng có người có một bài mà mua được 4 nhà. Mà không những nhà, mà còn là nhà mặt tiền nữa. Ở Việt Nam thì nhà ở mặt tiền lại còn kinh doanh…”.

Ngay sau đó, Thu Phương tiết lộ: “Anh này chỉ có một bài thôi: “Em ơi suốt đêm thao thức vì em”. 4 từ “Em biết cho chăng”, 4 từ ấy là 4 cái nhà. Thưa quý vị, bao nhiêu chương trình, bao nhiêu tỉnh thành, ở đâu cũng mời anh và phải hát bài ấy. “Anh – biết – cho – chăng” là 4 căn nhà thưa quý vị”.

Thực hư nam ca sĩ xứ Quảng “hát 4 chữ mua được 4 nhà mặt tiền” gây xôn xao - 2

CATEGORIES
Share This