Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" làm nàng thơ của nhóm Da LAB

Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" làm nàng thơ của nhóm Da LAB

Sự kết hợp của Da LAB và nữ diễn viên “Cây táo nở hoa“ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.


Sự kết hợp của Da LAB và nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cuối tuần qua, Da LAB đã chính thức phát hành Teaser Audio cho sản phẩm âm nhạc “Thức Giấc”. Đây chính là ca khúc được người hâm mộ trông chờ Da LAB ra mắt nhất trong thời gian vừa qua, kể từ màn hé lộ 6 câu hát cuối MV “Gác Lại Âu Lo” kết hợp cùng Miu Lê. Nhưng trái ngược hoàn toàn với giai điệu ballad dịu êm trong đoạn demo năm ngoái, Teaser Audio dài 30 giây của “Thức Giấc” có tiết tấu nhanh, màu sắc âm nhạc hiện đại và bắt tai. 

Teaser Audio “Thức Giấc” là những câu hát miêu tả tâm trạng chờ đợi tình yêu của một chàng trai. Đúng với phong cách sáng tác của nhóm từ trước đến nay, ca khúc có lời ca đậm chất tự sự, gợi mở nhiều hình ảnh trong từng câu hát.

Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" làm nàng thơ của nhóm Da LAB - 1 Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" làm nàng thơ của nhóm Da LAB - 2

Poster giới thiệu MV sắp ra mắt của Da LAB kết hợp cùng Thuý Ngân

Sản phẩm âm nhạc “Thức Giấc” của Da LAB còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thuý Ngân. Đăng tải poster MV mới trên fanpage, Da LAB cũng hé lộ về màn kết hợp với một nhân tố mới. Trước đó, Thuý Ngân từng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh làm việc trong phòng thu cùng dòng trạng thái được cho là câu hát trong ca khúc “Thức Giấc”: “Nếu có một thực tại khác, em muốn được cùng anh thức giấc. Em nhất định sẽ không để anh một mình đợi chờ thêm nữa”. Những động thái của Thuý Ngân và Da LAB càng khiến khán giả tò mò, liệu giọng ca nữ trong sản phẩm này có phải là diễn viên “Cây Táo Nở Hoa”?

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Da LAB, Thuý Ngân cho biết: “Ngân đã từng nghe và xem các sản phẩm của Da LAB từ trước. Ngân cảm nhận được sự văn minh, tính thời đại cũng như giá trị âm nhạc mà nhóm gửi gắm, nên không quá khó để đưa ra quyết định tham gia dự án Thức Giấc. Hy vọng lần kết hợp đầu tiên giữa Thuý Ngân và Da LAB sẽ được khán giả yêu thích”. 

Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" làm nàng thơ của nhóm Da LAB - 3

Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên “Cây táo nở hoa” sẽ khoe giọng trong MV “Thức giấc” của Da LAB

Các sản phẩm âm nhạc của Da LAB trong thời gian vừa qua đều khiến khán giả thích thú bởi màn kết hợp đặc biệt cùng các giọng ca nữ. Từ “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” với sự tham gia của Tóc Tiên, đến “Gác Lại Âu Lo” cùng Miu Lê hay mới đây là màn góp giọng của Juky San trong “Thở”, các ca khúc của Da LAB luôn gây ấn tượng bởi phần điệp khúc bắt tai, tôn lên giọng nữ kết hợp chung. “Thức Giấc” tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một màn kết hợp thú vị, mới lạ của Da LAB và một giọng nữ vẫn là ẩn số. 

Sản phẩm âm nhạc “Thức Giấc” sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Da LAB vào lúc 19 giờ ngày 14/07/2021. 

CATEGORIES
Share This