Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này!

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này!

Tình trạng thức dậy đi tiểu hơn 1 lần/ đêm hay đi tiểu liên tục hơn 8 lần/ ngày rất phổ biến ở cả nam và nữ từ độ tuổi 40 trở lên. Không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ mà tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và công việc của người mắc. Chuyên gia tiết niệu đầu ngành đã chỉ ra “thủ phạm” thực sự dẫn đến tình trạng này!


Tình trạng thức dậy đi tiểu hơn 1 lần/ đêm hay đi tiểu liên tục hơn 8 lần/ ngày rất phổ biến ở cả nam và nữ từ độ tuổi 40 trở lên. Không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ mà tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và công việc của người mắc. Chuyên gia tiết niệu đầu ngành đã chỉ ra “thủ phạm” thực sự dẫn đến tình trạng này!

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần – Những rối loạn tiểu tiện thường gặp ở cả nam và nữ

Vợ chồng bác Trần Văn Cẩn đều đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu, mặc dù cuộc sống về hưu an nhàn, không phải làm lụng vất vả nhưng trong suốt hơn 10 năm vợ chồng bác bị mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, với tiền sử bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, tinh thần và sức khỏe của hai bác sa sút trầm trọng.

Bác Cẩn chia sẻ: “Ban đêm tôi phải dậy đi tiểu tới 4 – 5 lần, cứ mỗi lần tỉnh giấc lại bị mất ngủ, cả nửa tiếng sau mới chợp mắt lại được. Mất ngủ cả đêm nên sáng hôm sau người rất mệt mỏi và khó chịu”. 

Cùng với bác Cẩn, vợ bác là Vũ Thị Xuyến (67 tuổi) cũng phải chịu đựng nỗi khổ đi tiểu nhiều ám ảnh trong suốt nhiều năm, bác Xuyến chia sẻ: “Bệnh này khiến tôi khó chịu vô cùng, chẳng muốn đi ra ngoài, vì lúc nào tôi cũng cần tìm nhà vệ sinh để đi tiểu. Ban ngày tôi đi tiểu hơn chục lần, cứ khoảng 1 tiếng lại buồn tiểu 1 lần, phiền toái lắm.”

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 1

Vợ chồng bác Cẩn chia sẻ mệt mỏi vì mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Vợ chồng bác Cẩn là một trong nhiều trường hợp điển hình chịu tác động tiêu cực do chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần gây ra. Nhiều người thường lầm tưởng tiểu đêm là do suy giảm chức năng thận hay dân gian gọi là “thận yếu”. Hoặc nam giới tuổi trung niên thường nghĩ là do bị phì đại tiền liệt tuyến, nhưng thực tế không phải như vậy!.

Chuyên gia tiết lộ thủ phạm gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó chủ tịch hội Tiết niệu – Thận Việt Nam cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Tình trạng này có thể do thói quen sinh hoạt như uống nhiều nước, sử dụng chất kích thích,….Tuy nhiên phần lớn tiểu đêm, tiểu nhiều lần là do nguyên nhân bệnh lý. Một số bệnh lý có thể kể đến như viêm đường tiết niệu, sỏi bàng quang, phì đại tiền liệt tuyến, bàng quang tăng hoạt (OAB),…

Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần mà cả nam giới và phụ nữ hay gặp phải là do hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB. Đây là tình trạng rối loạn chức năng bàng quang, bàng quang thường xuyên bị kích thích co bóp liên tục ngay cả khi nước tiểu chưa đổ đầy tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm.

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 2

PGS.TS Trần Văn Hinh chia sẻ nguyên nhân gây rối loạn tiểu tiện

Mặc dù bàng quang tăng hoạt – OAB là nguyên nhân phổ biến gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần, nhưng nhiều người không biết tới dẫn đến điều trị sai cách, tiền mất, tật vẫn mang. PGS.TS Hinh khuyên người bệnh nên đi thăm khám, điều trị sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, suy thận, té ngã gãy xương… 

Không còn nỗi lo tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày nhờ sản phẩm chiết xuất từ thảo dược

Để kiểm soát hiệu quả rối loạn tiểu tiện, người bệnh cần tác động vào sâu xa nguyên nhân gây bệnh, nghĩa là cần phục hồi chức năng bàng quang, giảm sự co bóp liên tục của bàng quang, và ổn định hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện, tăng cường sự dẻo dai của nhóm cơ sàn chậu nâng đỡ bàng quang và niệu đạo.

Xu hướng sử dụng các thảo dược trong hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiểu tiện đã được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy các nhà khoa học của hãng Futarom Thụy Sỹ đã thực hiện các công trình nghiên cứu và phát triển thành công nguyên liệu GO-LESS (sự kết hợp giữa chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt PEPO và mầm đậu nành).

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 3

Cơ chế tác động toàn diện của nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ

Hiệu quả của GO-LESS đã được chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc. Kết quả nghiên cứu cho thấy 96% người sử dụng giảm rõ rệt số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn 0-1 lần), số lần đi tiểu không kiểm soát trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần).

Với tác dụng và hiệu quả vượt trội như vậy, năm 2018, các nhà khoa học Việt Nam nhận chuyển giao nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ, phối hợp GO-LESS với cao đỗ trọng, L-Carnitin và bào chế thành công viên nén Ích Niệu Khang.

Giải pháp kiểm soát rối loạn tiểu tiện bằng sản phẩm có nguyên liệu GO-LESS được nhiều người tin tưởng sử dụng có hiệu quả.

May mắn biết đến sản phẩm có nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, vợ chồng bác Trần Văn Cẩn đã kiên trì sử dụng liên tục trong 3 tháng liền.

Bác Cẩn vui mừng chia sẻ: “Bây giờ đêm tôi ngủ ngon giấc hơn, chỉ đi tiểu 1-2 lần. Tình trạng tiểu nhiều ban ngày cũng giảm hẳn, cách 2-3 tiếng tôi mới phải đi 1 lần”.

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 4

Hai vợ chồng bác Cẩn vui vẻ chia sẻ cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

>> Thông tin hữu ích:

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ (gồm chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt PEPO và mầm đậu nành) giúp hỗ trợ giảm: Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ và hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát do bàng quang tăng hoạt – OAB là bệnh phức tạp, dễ tái phát. Vì vậy mời độc giả gọi điện tới: 1800.6723 (MIỄN CƯỚC) để được tư vấn biện pháp điều trị hiệu quả.

>> Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang – Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 5

Tiểu đêm 3-4 lần, ban ngày đi tiểu liên tục, không nhịn được tiểu - Chuyên gia tiết lộ thủ phạm này! - 6

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CATEGORIES
Share This