Tiểu tam ép chồng người khác không được gần gũi vợ và cái kết đắng

Tiểu tam ép chồng người khác không được gần gũi vợ và cái kết đắng

Anh Trương ngoan ngoãn nghe lời nhân tình, cố gắng xa lánh vợ trong chuyện vợ chồng. Nếu buộc phải phát sinh quan hệ với vợ thì sẽ dùng biện pháp an toàn. 


Anh Trương ngoan ngoãn nghe lời nhân tình, cố gắng xa lánh vợ trong chuyện vợ chồng. Nếu buộc phải phát sinh quan hệ với vợ thì sẽ dùng biện pháp an toàn. 

Sự việc gây phẫn nộ xảy ra ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Anh Trương và vợ đã lấy nhau nhiều năm nhưng không có con. Vì khao khát muốn có một gia đình nhỏ đủ đầy, vợ anh Trương không ngừng tìm mọi cách để chạy chữa. Ai mách ở đâu có thuốc hay, thầy tốt, vợ anh Trương đều tìm đến để khám chữa. Cô cũng tích cực uống thuốc Đông y để điều hòa cơ thể, hi vọng sớm ngày có được tin vui bất ngờ. 

Chờ mãi vẫn chưa thấy tin vui thì vợ anh Trương lại phát hiện ra chồng ngoại tình. Anh ta còn tặng dây chuyền và nhiều đồ trang sức đắt tiền cho cô nàng “tiểu tam”. 

Tiểu tam ép chồng người khác không được gần gũi vợ và cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa.

Trong những tin nhắn mặn nồng của chồng và “tiểu tam”, người vợ còn phát hiện một chuyện kinh khủng khác. Anh Trương đã ngoan ngoãn nghe lời nhân tình trẻ tuổi, cố gắng xa lánh vợ trong chuyện vợ chồng. Nếu không tránh được, buộc phải phát sinh quan hệ với vợ thì sẽ dùng biện pháp an toàn. 

Nguyên nhân là do chuyện anh Trương sinh hoạt với vợ khiến cô nàng “tiểu tam” cảm thấy không vệ sinh.

Nhận ra sự thật, người vợ cảm thấy mọi cố gắng trong cuộc hôn nhân này đều trở nên vô nghĩa. Cô vô cùng tức giận, lập tức làm đơn kiện “tiểu tam” ra tòa. 

Tại phiên tòa diễn ra vài ngày trước, cô nàng “tiểu tam” bao biện rằng cô không hề biết anh Trương đã kết hôn. Tin nhắn mà hai người có nhắn qua lại cũng không chứng minh được cả hai đã quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, thẩm phán đã xem xét lại toàn bộ tin nhắn và bản ghi cuộc trò chuyện giữa anh Trương và nhân tình, cuối cùng đưa ra kết luận, quan hệ giữa hai người vượt quá quan hệ nam nữ bình thường, vi phạm nghiêm trọng quyền phối ngẫu của vợ anh Trương, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác, gây tổn hại đến tinh thần của vợ anh Trương. Kết quả, cô nàng nhân tình phải bồi thường cho vợ anh Trương 250.000 Đài tệ (khoảng 206 triệu đồng). 

CATEGORIES
Share This