Timo trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại VBA 2021

Timo trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại VBA 2021

Là nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam với định hướng lâu dài trở thành “cộng sự tài chính“ ở cả lĩnh vực tài chính và phi tài chính nhằm mang lại những trải nghiệm đột phá dành cho giới trẻ tại Việt Nam, Timo thông báo chính thức trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng đội bóng rổ Saigon Heat tại mùa giải VBA 2021.


Là nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam với định hướng lâu dài trở thành "cộng sự tài chính" ở cả lĩnh vực tài chính và phi tài chính nhằm mang lại những trải nghiệm đột phá dành cho giới trẻ tại Việt Nam, Timo thông báo chính thức trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng đội bóng rổ Saigon Heat tại mùa giải VBA 2021.

Timo trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại VBA 2021 - 1

Timo trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại mùa giải VBA 2021

Được thành lập vào năm 2011, Saigon Heat là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Vừa là đại diện duy nhất của Việt Nam thi đấu tại giải nhà nghề Đông Nam Á (ABL – ASEAN Basketball League) Saigon Heat đồng thời còn là đội bóng đầu tiên trong lịch sử giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA đoạt chức vô địch trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020.

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển đáng tự hào của Saigon Heat. Trải qua 10 năm, Saigon Heat luôn được xem là đội bóng tiên phong và là niềm tự hào của nền bóng rổ Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật. Đây là cái nôi đã đào tạo và phát triển nhiều thế hệ cầu thủ tài năng hiện đang chơi cho các CLB bóng rổ chuyên nghiệp trong nước. Với tinh thần trẻ trung, sôi nổi, Saigon Heat luôn cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu ấn tượng, kịch tính và bùng nổ. Đó cũng là một trong những lý do khiến Saigon Heat trở thành một trong những đội bóng sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất cả nước.

Là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam với định hướng lâu dài trở thành “cộng sự tài chính” ở cả lĩnh vực tài chính và phi tài chính nhằm mang lại những trải nghiệm đột phá dành cho giới trẻ tại Việt Nam, Timo chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng Saigon Heat, đồng hành cùng Saigon Heat trên hành trình của mình tại mùa giải VBA năm nay.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Giám đốc đối tác chiến lược Ngân hàng số Timo cho biết: “Năm 2021 là một năm rất đặc biệt đối với thể thao Việt Nam nói chung và bóng rổ nói riêng khi Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức SEA Games 31. Chúng tôi tin rằng VBA 2021 là giải đấu vô cùng quan trọng để các cầu thủ bóng rổ Việt Nam thi đấu và tích lũy thêm kinh nghiệm để chinh phục mục tiêu đổi màu huy chương và mang vinh quang về cho quốc gia tại SEA Games lần này.

Bóng rổ Việt Nam phát triển như ngày hôm nay là thành quả của tầm nhìn và sự đầu tư dài hạn của lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng với sự phối hợp nỗ lực của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, các đơn vị đồng hành tài trợ và sự phấn đấu phát triển không ngừng của các thế hệ cầu thủ trong nhiều năm qua.

Vì thế, Timo rất vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại mùa giải VBA 2021 với mong muốn thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống khách hàng ở cả khía cạnh tài chính và phi tài chính, góp phần mang đến những giây phút thăng hoa trong thể thao đến với người hâm mộ, xây dựng và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển hơn nữa của nền bóng rổ nước nhà.

Việc đầu tư và tài trợ vào các lĩnh vực cộng đồng, phi tài chính đánh dấu sự tăng trưởng về quy mô và tiềm năng phát triển của Ngân hàng số Timo trong thời gian tới. Timo mong muốn sẽ cùng Saigon Heat có thêm nhiều chiến lược hợp tác lâu dài để cùng đưa nền bóng rổ Việt Nam vươn tầm quốc tế. ”

Timo trở thành nhà tài trợ chính thức của Saigon Heat tại VBA 2021 - 2

CATEGORIES
Share This