Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay

Những chiếc điện thoại 5G tốt nhất sẽ hỗ trợ tải xuống nhanh hơn nhiều, đồng thời có độ trễ thấp hơn.


Những chiếc điện thoại 5G tốt nhất sẽ hỗ trợ tải xuống nhanh hơn nhiều, đồng thời có độ trễ thấp hơn.

Điện thoại 5G đang dần phổ biến hơn bao giờ hết với nhiều phân khúc giá khác nhau. Việt Nam hiện cũng đang đẩy mạnh phát triển mạng 5G và có chiến lược mở rộng trong thời gian tới.

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 1 Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 2

Ảnh minh họa.

Nhiều điện thoại 5G sẽ được tung ra thị trường trong nửa cuối năm nay, bao gồm các flagship mới của Google và Apple, điện thoại có thể gập lại của Samsung và điện thoại 5G tầm trung. Và lúc này là thời điểm người dùng nên xem xét nâng cấp lên smartphone 5G để tận hưởng tốc độ cực nhanh ở những vùng phủ sóng 5G.

Tham khảo top 7 điện thoại 5G tốt nhất mà người dùng nên sở hữu ngay bây giờ.

1. iPhone 12 Pro Max – Điện thoại 5G tốt nhất

Giá bán từ: 30,49 triệu đồng

iPhone 12 Pro Max không chỉ có tốc độ 5G nhanh nhất mà còn có tuổi thọ pin “trâu”, kéo dài gần 11 giờ trong bài kiểm tra pin lướt web thông qua 5G. Chế độ Dữ liệu thông minh của Apple cũng giúp tiết kiệm pin đáng kể.

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 3

iPhone 12 Pro Max.

Ngoài ra, chiếc điện thoại màn hình lớn này còn gây ấn tượng theo những cách khác, bao gồm màn hình OLED 6,7 inch rực rỡ và sống động, lý tưởng để xem video và lớp bảo vệ Ceramic Shield cứng cáp, hệ thống sạc không dây MagSafe liền mạch và chip A14 Bionic siêu nhanh. Nói cách khác, iPhone 12 Pro Max chính là chiếc điện thoại 5G xuất sắc và xứng tầm trong tương lai.

2. Samsung Galaxy S21 Ultra – Điện thoại 5G tốt nhất của Samsung

Giá bán lẻ đề nghị: từ 30,99 triệu đồng

Năm nay, cả ba phiên bản Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đều hỗ trợ kết nối với mạng 5G. Tuy nhiên, Galaxy S21 Ultra được yêu thích hơn Galaxy S20 Ultra năm ngoái vì có giá bán thấp hơn, pin to hơn – 5000 mAh.

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 4

Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra trụ được gần 11,5 giờ trong bài kiểm tra pin ở tốc độ làm mới màn hình 60Hz. Ngay cả khi bật chế độ làm mới màn hình 120Hz, điện thoại vẫn có thời lượng pin trung bình. Đó là chưa kể sản phẩm còn hỗ trợ bút S Pen.

3. iPhone 12 Pro – Điện thoại 5G lý tưởng

Giá bán từ: 28,49 triệu đồng

Giống như phiên bản Pro Max, iPhone 12 Pro cho phép iPhone hoạt động với 5G ở hầu hết các nơi. Với kích cỡ màn hình lý tưởng – 6,1 inch và mức giá thấp hơn so với bản “anh em”, đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm smartphone 5G.

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 5

iPhone 12.

Không những vậy, iPhone 12 Pro cũng được đánh giá cao với thời lượng pin đáng nể. Apple đã bổ sung một số tính năng khác khiến chiếc điện thoại 5G này trở nên rất hấp dẫn hơn, từ bộ vi xử lý A14 mạnh mẽ vượt trội đến màn hình OLED 6,1 inch tuyệt đẹp; ba camera sau được tăng cường với cảm biến LiDAR và hệ thống sạc MagSafe mới.

4. Samsung Galaxy Note 20 Ultra – Chơi game tuyệt vời

Giá bán lẻ đề nghị: 20,49 triệu đồng

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 6

Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy Note 20 Ultra hiện là điện thoại màn hình lớn linh hoạt nhất của Samsung và đi kèm kết nối 5G. Chiếc phablet 6,9 inch này hoạt động với mọi mạng 5G có sẵn và màn hình 120Hz có thể điều chỉnh thích ứng, cho trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn.

5. iPhone 12 – Điện thoại 5G giá phải chăng

Giá bán từ: 20,49 triệu đồng

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 7

iPhone 12.

Nếu vẫn muốn có được trải nghiệm 5G trên iPhone với mức giá phải chăng, iPhone 12 là một đề xuất hấp dẫn. Chúng có giá bán thấp hơn iPhone 12 Pro nhưng vẫn có nhiều tính năng tương đương – bộ xử lý A14 Bionic nhanh, màn hình OLED 6,1 inch và kết nối 5G với bất kỳ mạng nào.

6. Galaxy S21+/ Galaxy S21

Giá bán lẻ đề nghị: 25,99 triệu đồng

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 8

Galaxy S21+.

Nếu như Galaxy S21 Ultra quá cồng kềnh thì Galaxy S21+ sẽ là sự thay thế với giá hợp lý hơn. Đây vẫn là một chiếc điện thoại lớn, đẹp với màn hình 120Hz cùng khả năng kết nối 5G. Nếu muốn có một chiếc điện thoại nhỏ hơn, Galaxy S21 cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

7. Galaxy A52 5G – Điện thoại 5G tầm trung tốt nhất

Giá bán lẻ đề nghị: 10,99 triệu đồng

Samsung đã cập nhật dòng sản phẩm Galaxy A tầm trung của mình, và lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng là Galaxy A52 5G. Thiết bị có khả năng kết nối 5G, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz, ngoại hình đẹp và có khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Top smartphone 5G chơi game, xem phim mượt nhất hiện nay - 9

Galaxy A52 5G.

Kết nối 5G không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng pin vì Galaxy A52 5G đã kéo dài tới hơn 12 giờ. Thậm chí, ngay cả khi bật màn hình làm mới nhanh hơn, chiếc smartphone 5G này cũng trụ được hơn 10 giờ.

CATEGORIES
Share This