Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân cover loạt hit của Đan Trường, Cẩm Ly

Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân cover loạt hit của Đan Trường, Cẩm Ly

Sự kết hợp của 2 nghệ sĩ khiến khán giả yêu nhạc thích thú.


Sự kết hợp của 2 nghệ sĩ khiến khán giả yêu nhạc thích thú.

Mashup nhạc Hoa – Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân

Trà Ngọc Hằng vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nằm trong dự án: “Khi Hằng 30” – cover những bản hit của các ca sĩ. Lần này, cô kết hợp cùng Phan Ngọc Luân, thể hiện 3 bản hit đình đám giai đoạn những năm thập niên 90 và ghi dấu ấn đậm nét bởi tiếng hát Đan Trường – Cẩm Ly (Ảo mộng tình yêu, Trở lại phố cũ),  Lý Hải – Hoàng Châu (Phút biệt ly).

Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân cover loạt hit của Đan Trường, Cẩm Ly - 1 Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân cover loạt hit của Đan Trường, Cẩm Ly - 2

Trà Ngọc Hằng đang miệt mài với các dự án âm nhạc của mình

Phan Ngọc Luân được biết đến qua loạt chương trình Giọng hát Việt 2012, Gương mặt thân quen 2016, Người kể chuyện tình 2018. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, cả hai vốn là bạn bè thân thiết nhưng chưa có dịp kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc. Trong một dịp trò chuyện, đúng lúc Trà Ngọc Hằng đang thực hiện dự án cover các bản hit, Phan Ngọc Luân tỏ ra hứng thú và đồng ý tham gia.

Các bản hit quen thuộc được phối theo phong cách nhẹ nhàng, giọng ca của Phan Ngọc Luân và Trà Ngọc Hằng hòa giọng khá ăn ý. Chọn thể hiện lại những bản hit đình đám, cả hai tiết lộ đều cảm thấy thú vị và muốn thể hiện sự trân trọng đến những đàn anh, đàn chị đi trước qua việc làm mới nhưng không biến tấu quá nhiều trong cách phối hay cách hát, giữ được cảm xúc như những gì mà các anh chị đã làm được và để lại ký ức đẹp trong lòng công chúng.

Trà Ngọc Hằng, Phan Ngọc Luân cover loạt hit của Đan Trường, Cẩm Ly - 3

Phan Ngọc Luân hào hứng trong lần kết hợp với Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô và Phan Ngọc Luân dự định sẽ ghi hình MV. Tuy nhiên, dịch Covid-19 xảy ra, kế hoạch đó đành dang dở. “Hằng và anh Luân quyết định không chần chừ lâu hơn nữa để cho ra mắt sản phẩm này. Đây là lần kết hợp nhiều thú vị của Hằng và anh Luân. Hy vọng sắp tới cả hai sẽ tiếp tục kết đôi trong âm nhạc nhiều hơn nữa”.

Dự án “Khi Hằng 30” được nhiều khán giả khen ngợi khi Trà Ngọc Hằng mạnh dạn chọn thể hiện lại những bản nhạc gắn liền tên tuổi như Lam Trường, Phương Thanh, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương… Nỗ lực thoát ra khỏi “cái bóng” của các ngôi sao đàn anh đàn chị đi trước, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự trưởng thành và nỗ lực của cô trong việc theo đuổi đam mê ca hát.

Dự kiến, sắp tới đây, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục với một dự án âm nhạc mới. Vẫn là lựa chọn theo dòng nhạc trữ tình – Bolero, nhưng cô tiết lộ sẽ chăm chút vào sản phẩm, đặc biệt ở khâu hòa âm. Nữ ca sĩ cũng ấp ủ kế hoạch thực hiện các MV cho những ca khúc tâm đắc, nhằm mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu, đa dạng và chất lượng.

CATEGORIES
Share This