Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định

Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định

Dường như việc đội tuyển Tây Ban Nha thua cuộc mang đến nhiều cảm xúc cho MC Thành Trung.


Dường như việc đội tuyển Tây Ban Nha thua cuộc mang đến nhiều cảm xúc cho MC Thành Trung.

Rạng sáng 7/7, trận bán kết Euro 2020 giữa đội tuyển Ý và Tây Ban Nha đã diễn ra trên sân Wembley. Tyển Ý đã đánh bại Tây Ban Nha 4-2 trên chấm luân lưu (hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu) để giành quyền vào chung kết Euro 2020.

Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định - 1 Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định - 2

Ý vào chung kết Euro 2020 sau khi thắng Tây Ban Nha 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều sao Việt đã chia sẻ cảm xúc về đội tuyển Ý lên trang cá nhân. MC Thành Trung chia sẻ: “Tây Ban Nha hôm nay rất hay nhưng thiếu may là vậy đấy”. Dường như việc đội tuyển Tây Ban Nha thua cuộc mang đến nhiều cảm xúc cho anh. MC Thành Trung đăng tải khá nhiều trạng thái cho trận đấu này. Nam MC đã đăng tải hình ảnh cầu thủ Morata của đội tuyển Tây Ban Nha cùng chia sẻ: “Người hùng và tội đồ là 2 vai diễn 1 người đóng cho Tây Ban Nha”.

Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định - 3

MC Thành Trung có nhiều cảm xúc về trận đấu này 

Trong khi đó, BLV Hữu Bằng nhận định trận đấu giữa Ý – Tây Ban Nha rất gay cấn. Diễn viên Tiến Luật cũng bình luận: “Tây Ban Nha càng đá càng hay hơn luôn”.

BTV Quang Minh bày tỏ sự thất vọng: “4-2 pen cho Tây Ban Nha. Mãi mãi một niềm tin”. Anh còn chia sẻ thêm: “Chán Euro thật sự”, và tuyên bố xem trận đấu của giải khác.

Tuyển Ý vào chung kết Euro, dàn sao Việt đồng loạt nhận định - 4

BTV Quang Minh bày tỏ sự thất vọng 

Không như MC Quang Minh và Thành Trung, nghệ sĩ Tự Long quyết dành niềm tin cho đội tuyển Ý và anh đã đúng: “Mình thích Tây Ban Nha nhưng mình chọn Ý”.

BLV Hoàng Quân cũng chia sẻ: “Phải dành lời khen ngợi cho Tây Ban Nha của Luis Enrique. Hàng tiền vệ bò tót áp đảo hàng tiền vệ vốn được đánh giá cao nhất từ đầu giải của Italia. Italia thắng nhưng đúng là trận này có khá nhiều sơ hở. Nếu Tây Ban Nha có 1 tiền đạo tốt thì khả năng họ đã chiến thắng trong 90 phút chính thức”.

CATEGORIES
Share This