Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tuyển nữ giúp việc,chân dài này bị réo tên nhiều nhất

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tuyển nữ giúp việc,chân dài này bị réo tên nhiều nhất

Thông tin tuyển dụng lần này của vị tỷ phú 77 tuổi được nhiều cư dân mạng quan tâm.


Thông tin tuyển dụng lần này của vị tỷ phú 77 tuổi được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, trang Fanpage của tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia sẻ thông tin về tuyển người giúp việc. Trước đó, vị tỷ phú 77 tuổi này từng đăng tải tin tuyển người chăm sóc. Chính vì vậy, tin tuyển dụng mới lập tức gây chú ý và thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng tại Việt Nam.

Cụ thể, bài đăng trên Fanpage của ông Hoàng Kiều ghi rõ bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh: “Cần người trông em và nấu ăn gấp! Ventura County, California.

Ông Hoàng Kiều cần tuyển một nữ nấu ăn và trông em (không vướng bận gia đình), giúp trông em và nấu ăn, ở trong nhà. Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn. Chúng tôi chỉ tuyển những người hiện đang ở Mỹ”.

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tuyển nữ giúp việc,chân dài này bị réo tên nhiều nhất - 1

Ông Hoàng Kiều tiếp tục tuyển người “trông em và nấu ăn” gấp

Trước đó khoảng 4 tháng, tin tuyển người trông em và nấu ăn tại nhà của tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng được đăng trên Fanpage này. Khi đó, nội dung đăng tuyển ghi rõ về mức lương “khủng” trong khi ở phần tin tuyển dụng mới nhất, vấn đề lương không được nhắc tới.

Thông tin tuyển người từng được ông Hoàng Kiều đưa ra: “Cần người trông em và nấu ăn gấp! Ông Hoàng Kiều cần tuyển một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (độc thân, không con cái), giúp việc trông em và nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm $36,000 (khoảng 830 triệu đồng), bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Ông muốn bà ta sẽ chăm sóc ông đến cuối đời. Y tá (LVN) càng tốt. Lương của LVN là $100,000 một năm (khoảng 2,3 tỷ), bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn”.

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tuyển nữ giúp việc,chân dài này bị réo tên nhiều nhất - 2

Thông tin tuyển dụng cách đây khoảng 4 tháng được đăng trên Fanpage của vị tỷ phú này

Dù với tin tuyển dụng cũ hay mới thì người được cư dân mạng Việt nhắc tới nhiều nhất vẫn chỉ có 1. Đó chính là người tình cũ của tỷ phú Hoàng Kiều – người mẫu Ngọc Trinh.

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tuyển nữ giúp việc,chân dài này bị réo tên nhiều nhất - 3

Ngọc Trinh bị réo tên nhiều nhất trong mỗi lần ông Hoàng Kiều tuyển người

Liên tiếp những bình luận réo tên “chân dài” này với tính mỉa mai, trêu chọc. Mối tình “72-27” giữa vị tỷ phú này với cô người mẫu để lại nhiều thị phi và thường được nhắc tới. Thời điểm công khai yêu đương, cả hai thường dành nhiều mỹ từ và thể hiện những khoảnh khắc mật ngọt. Tuy nhiên, chỉ sau vỏn vẹn khoảng 3 tháng, cả hai đã chia tay, cùng với đó là những lời tỷ phú Hoàng Kiều nói về nguyên nhân chia tay. Hiện tại tỷ phú Hoàng Kiều vẫn sống độc thân sau khi ly hôn 2 lần và có 5 người con. Về phía Ngọc Trinh, cô chưa chính thức công khai một mối quan hệ tình cảm nào mới.

CATEGORIES
Share This