Video concept iPhone 13 Pro khiến người xem không thể kiềm chế

Video concept iPhone 13 Pro khiến người xem không thể kiềm chế

Những hình dung mới nhất về chiếc iPhone 13 Pro mang vẻ đẹp hoàn thiện hơn nhiều so với iPhone 12 Pro năm ngoái.


Những hình dung mới nhất về chiếc iPhone 13 Pro mang vẻ đẹp hoàn thiện hơn nhiều so với iPhone 12 Pro năm ngoái.

Video concept iPhone 13 Pro.

Mới đây, kênh Youtube ConceptsiPhone đã tung video khái niệm mới nhất cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Trong khi nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo của TF International dự kiến máy quét vân tay Touch ID sẽ xuất hiện dưới màn hình trên dòng iPhone 2022 thì video này lại cho thấy một số điểm khác biệt.

Video concept iPhone 13 Pro khiến người xem không thể kiềm chế - 1 Video concept iPhone 13 Pro khiến người xem không thể kiềm chế - 2

Bộ sưu tập màu của iPhone 13 Pro.

Tương tự như nút Nguồn / Touch ID tích hợp được tìm thấy trên iPad Air (2020), hình ảnh trong video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ có nút nguồn tích hợp Touch ID ở cạnh iPhone. Đồng thời, iPhone 13 Pro sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn, vẫn hỗ trợ Face ID. Video cũng cho thấy các mẫu iPhone Pro sẽ có tốc độ làm mới màn hình ProMotion 120Hz, cho trải nghiệm xem phim/ chơi game trơn tru.

Mặc dù tốn pin nhưng bảng mạch LTSP trên cặp iPhone Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới giảm xuống khi nội dung trên màn hình tĩnh hơn. Cùng với đó, các phiên bản iPhone 13 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A15 Bionic do TSMC sản xuất trên quy trình 5nm nâng cao.

Video concept iPhone 13 Pro khiến người xem không thể kiềm chế - 3

Ảnh concept iPhone 13 Pro xịn sò hơn iPhone 12 Pro.

Một trong những tùy chọn màu mới được đồn đoán cho dòng iPhone 13 Pro 2021 là màu đỏ sẫm. Về giá bán, video dự kiến iPhone 13 Pro sẽ có giá khởi điểm 999 USD (tương đương 23 triệu đồng) trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ có giá từ 1,099 USD (khoảng 25,2 triệu đồng) trở lên.

Tuy nhiên, video concept không phô diễn tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến trên “gia đình” iPhone 13. Tính năng này giúp cho video chuyển động mượt mà hơn bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng camera thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định. Bộ tứ iPhone 2021 sẽ có màn hình Luôn bật – Always On và lần đầu tiên, iPhone sẽ có tính năng quay video ở chế độ Chân dung.

Dòng iPhone 13 dự kiến được Apple giới thiệu chính thức vào khoảng giữa tháng 9, theo đúng lịch trình quen thuộc trước đây.

CATEGORIES
Share This