Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ… ly sữa đậu nành

Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ… ly sữa đậu nành

Bỏ cả sự nghiệp để theo chồng, “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc chia sẻ về cuộc hôn nhân mấy chục năm với diễn viên Công Hậu


Bỏ cả sự nghiệp để theo chồng, “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc chia sẻ về cuộc hôn nhân mấy chục năm với diễn viên Công Hậu

Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90: Công Hậu và diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc. 

Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ... ly sữa đậu nành - 1 Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ... ly sữa đậu nành - 2

Vợ chồng Công Hậu trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ

Công Hậu được khán giả biết đến là người luôn đặt hết tất cả tâm tư tình cảm của mình vào công việc nhưng sẽ ít người biết đứng sau người đàn ông đó là “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc, đồng thời cũng là vợ của ông. Cô được yêu mến bởi với giọng đọc truyền cảm trong các phim TVB nổi đình nổi đám một thời. Giữa tình yêu nghề của chồng và sự nghiệp của mình thì cô Bích Ngọc phải hy sinh rất nhiều để xây dựng được một gia đình ấm êm hạnh phúc như hiện nay.

“Phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc chia sẻ, họ quen nhau cách đây vài chục năm khi học chung lớp Diễn viên sân khấu tại trường Sân khấu điện ảnh. Ban đầu, cả hai chỉ xem như bạn bè và không nghĩ đến chuyện yêu đương. Trong quá trình học tập và hỗ trợ lẫn nhau, hai người mới dần nảy sinh tình cảm. Họ nên duyên cũng nhờ ly sữa đậu nành mà Công Hậu mua cho Bích Ngọc khi họ đi thực tập tại Long An, bởi sự chăm sóc nhẹ nhàng của Công Hậu mà đến nay cặp vợ chồng đã chung sống hơn 40 năm.

Công Hậu cũng chia sẻ thêm anh bị “hớp hồn” bởi đôi mắt đẹp e ấp và tính cách ân cần, luôn quan tâm chu đáo của vợ. Nam diễn viên biết ơn sự hy sinh của vợ, bởi sau khi kết hôn, Bích Ngọc vì muốn có thời gian chăm sóc gia đình con cái nên đã giã từ sân khấu và lui về làm công việc lồng tiếng phim, hỗ trợ chồng hoạt động nghệ thuật.

Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ... ly sữa đậu nành - 3

Hai vợ chồng diễn viên Công Hậu rất Tâm đầu ý hợp

Sang đến phần “Tâm đầu ý hợp” với độ ăn ý 9/10 câu hỏi, cả hai đã cho thấy sự hiểu ý nhau từ lúc còn là bạn đến khi nên duyên vợ chồng. Chuyện tình yêu khá ngọt ngào, lãng mạn nhưng tại phần thử thách này Bích Ngọc cũng bật mí mình cũng là người hay ghen. “Nhưng cô không ghen tầm bậy, đúng thì ghen thôi” – nữ diễn viên hài hước cho biết. Sau phần thi này cả hai cũng tham gia vào thử thách làm nước ép táo để kiểm tra độ khéo léo của đối phương.

Ở phần Góc soi mói, cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách giải quyết khi xảy ra xung đột giữa hai vợ chồng. Chung sống 40 năm, nhưng cả hai vẫn giữ thói quen gọi nhau một cách hết sức yêu thương. Bích Ngọc tiết lộ dù có thói quen uống cà phê mỗi sáng nhưng Công Hậu đã từ bỏ để chuyển sang pha nước chanh mật ong cho vợ uống mỗi sáng để thanh lọc cơ thể, giữ gìn sức khỏe. 

Đôi vợ chồng mang đến khá nhiều cảm xúc cho khán giả ở phần “Xin lỗi và cảm ơn”. Tự nhận là người kiệm lời nhưng Công Hậu cũng đã dành rất nhiều lời ngọt ngào cho bà xã trong chương trình. Tại đây nam diễn viên dành nhiều yêu thương và trân trọng cho bà xã của mình: “Anh cảm ơn em có một thời gian rất dài đã đứng sau lưng của anh để phụ giúp anh, em vừa là một người yêu, một người vợ, một người bạn lo cho những đứa con của anh. Con người không ai hoàn hảo vì có những lúc anh cũng có cái sai đối với em về nhiều thứ. Anh xin lỗi lỗi em”

Bích Ngọc không kiềm lòng rớt nước mắt được trước những tình cảm mà chồng dành cho mình:“Em biết anh rất là thương em, anh là người chồng, người cha vừa làm anh vừa là bạn chia sẻ với em những cái trắc trở trong cuộc sống này đó là những điều mà em muốn cảm ơn và xin lỗi anh rất nhiều vì tụi mình đã đi được với nhau từ năm 1980 cho tới giờ là 41 năm”.

Vợ chồng “phù thủy lồng tiếng" phim TVB nên duyên nhờ... ly sữa đậu nành - 4

Quá yêu thương để cùng nhìn lại đâu mới là hạnh phúc thật sự nên càng ngày họ càng hiểu và trân trọng nhau hơn. Cặp đôi dành cho nhau những cái ôm thật tình cảm và nắm tay thật chặt để thay cho những lời muốn nói. Điều đó đã giúp cuộc tình của họ bền chặt tới hôm nay!

Đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19h15 thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1!

CATEGORIES
Share This