Vợ lấy tiền của nhà nuôi nhân tình, chồng lại bị kiện ngược vì lý do này

Vợ lấy tiền của nhà nuôi nhân tình, chồng lại bị kiện ngược vì lý do này

Phát hiện vợ phụ bạc mình còn đem tiền cho trai, anh Trương phẫn nộ đến tận nhà gã nhân tình của vợ đánh đấm. Kết quả bị kiện ngược rồi phải chịu tạm giam.


Phát hiện vợ phụ bạc mình còn đem tiền cho trai, anh Trương phẫn nộ đến tận nhà gã nhân tình của vợ đánh đấm. Kết quả bị kiện ngược rồi phải chịu tạm giam.

Khi đọc lời thề hôn nhân, ai cũng nói sẽ chung thủy với đối phương mãi mãi nhưng thực tế, đối mặt với cám dỗ, nhiều người vẫn chọn cách ngoại tình để thỏa mãn bản thân. 

Mới đây, tại Liêu Thành, Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người vợ lấy tiền của gia đình nuôi nhân tình nhưng kết quả chồng và bố chồng cô lại bị kiện ngược, dẫn đến bị tạm giam.

Theo thông tin đăng tải, anh Trương và cô Triệu đã kết hôn được vài năm. Sau khi kết hôn, hai người chung sống khá hòa hợp, không có mâu thuẫn gì đặc biệt nghiêm trọng. 

Năm ngoái, cô Triệu lên mạng dạo chơi và có gặp được một người đàn ông ăn nói rất có duyên. Thông qua trò chuyện, tình cảm của hai người ngày một gắn bó. Cô Triệu đi từ việc ngoại tình tư tưởng đến hẹn hò ngoài đời rồi phản bội chồng, vào khách sạn và phát sinh quan hệ với bạn trai quen qua mạng. 

Vợ lấy tiền của nhà nuôi nhân tình, chồng lại bị kiện ngược vì lý do này - 1

Ảnh minh họa.

Nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt của bạn trai, cô Triệu nhẹ dạ hết lần này lần khác đem tiền của gia đình đưa cho người đàn ông này. Đến khi bị phát hiện, cô Triệu đã đem một số tiền lớn của gia đình đi nuôi nhân tình.  

Sự việc bại lộ, biết được vợ mình không chỉ phụ bạc mà còn đưa tiền cho nhân tình, anh Trương phẫn nộ tột cùng. Không thể kìm chế được, anh Trương và bố tìm đến nhà bạn trai của cô Triệu để nói chuyện bằng “chân tay”.

Xả giận xong xuôi, cha con anh Trương cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Nhưng không ngờ gã nhân tình của cô Triệu lại trực tiếp gọi điện cho cảnh sát báo mình bị tấn công dẫn tới thương tích. 

Các vết thương được xác định là thương tích nhẹ, do vậy cha con anh Trương bị cảnh sát tạm giữ theo quy định của pháp luật.

Qua trường hợp này, cảnh sát mong mọi người lý trí hơn khi đối mặt với các tình huống tương tự. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được động chân tay, nếu không sẽ phải trả giá đắt. Như trường hợp của anh Trương, mất vợ, mất tiền lại vướng vòng lao lý. 

CATEGORIES
Share This