Vòi vĩnh đòi mua quần áo và giày trị giá hơn 6 triệu đồng, gái trẻ bị bạn trai lớn tuổi đánh tới tấp

Vòi vĩnh đòi mua quần áo và giày trị giá hơn 6 triệu đồng, gái trẻ bị bạn trai lớn tuổi đánh tới tấp

Cô gái thích một bộ quần áo trị giá 1.800 nhân dân tệ nhưng người đàn ông không đồng ý mua. Hai bên cãi vã rồi đánh nhau ngay giữa trung tâm thương mại.


Cô gái thích một bộ quần áo trị giá 1.800 nhân dân tệ nhưng người đàn ông không đồng ý mua. Hai bên cãi vã rồi đánh nhau ngay giữa trung tâm thương mại.

Vòi vĩnh đòi mua quần áo và giày trị giá hơn 6 triệu đồng, gái trẻ bị bạn trai lớn tuổi đánh tới tấp - 1

Một đôi tình nhân đã đánh nhau ngay trước cửa hàng quần áo.

Ngày 3/7, một người đàn ông và một người phụ nữ ở Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc đã đánh nhau ngay giữa một trung tâm mua sắm.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, cặp đôi tuổi tác khá chênh lệch. Sau một lúc ngắm nghía lựa chọn, cô gái quyết định xin tiền bạn trai đòi mua một chiếc váy và đôi giày với giá tổng cộng là 1.800 tệ (khoảng 6,4 triệu đồng).

Tuy nhiên, người đàn ông lớn tuổi cho rằng số tiền này quá lớn nên không đồng ý mua. Cô gái trẻ tiếp tục vòi vĩnh, làm mình làm mẩy nhưng không được như ý. Khi cô gái cảm thấy xấu hổ, cô ấy đã mắng mỏ một vài câu, và người đàn ông cũng lớn tiếng quát tháo lại, rồi hai bên xảy ra xô xát.

Thậm chí, người đàn ông còn xông tới đánh bạn gái tới tấp. Cô gái trẻ cũng chống cự kịch liệt, nắm cổ áo đối phương rồi phản đòn, thậm chí còn lột trần bạn trai ra giữa bàn dân thiên hạ.

Vụ ẩu đả của đôi tình nhân một già một trẻ gây xôn xao cả một góc trung tâm mua sắm, khiến cho các nhân chứng lắc đầu ngán ngẩm.

Vòi vĩnh đòi mua quần áo và giày trị giá hơn 6 triệu đồng, gái trẻ bị bạn trai lớn tuổi đánh tới tấp - 2

Cô gái thậm chí còn lột trần bạn trai ra giữa bàn dân thiên hạ.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng, nhiều người cho rằng cô gái nên học cách tự lập, không nên phụ thuộc vật chất vào bạn trai.

“Vì cô gái này thật sự đã vòi vĩnh một cách quá đáng nên mới khiến người đàn ông của mình tức giận ra tay đánh ngay tại chỗ”, một người nhận xét.

“Mối quan hệ này không xuất phát từ tình yêu, thực chất chỉ là mối quan hệ lợi dụng. Người đàn ông chắc là sugar daddy thôi”, người khác nói.

“Hãy tự kiếm tiến rồi mua bất cứ thứ gì mình muốn, không cần nhìn mặt người khác và đừng quá kỳ vọng người khác sẽ mang lại hạnh phúc vật chất cho mình”.

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn phản đối việc người đàn ông đánh bạn gái:

“Dù thế nào đi nữa, việc một người đàn ông đánh bạn gái ở nơi công cộng cũng là điều không thể chấp nhận được. Giữa nơi đông người mà anh còn ngang nhiên ra tay thì khi khuất mắt người xem, hành vi của anh ta sẽ khủng khiếp đến mức độ nào?”.

CATEGORIES
Share This