Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới

Dàn cast, các nghệ sĩ và khán giả đã hào hứng tham gia vào chiến dịch nhỏ mà chương trình đưa ra.


Dàn cast, các nghệ sĩ và khán giả đã hào hứng tham gia vào chiến dịch nhỏ mà chương trình đưa ra.

Sau khi Running Man Vietnam đưa ra tin buồn khi phải dời lịch phát sóng sang tháng 9 năm nay, chương trình đã tung ra một chiến dịch nhỏ mang tên Run From Home.

Dàn cast, các nghệ sĩ và khán giả đã hào hứng tham gia. Không chỉ thực hiện động tác plank trên không, nhiều nghệ sĩ còn sáng tạo ra những bài tập độc đáo, thú vị, hài hước khiến người xem không thể không bật cười.

Clip: Thiên Vương nhóm MTV, Vũ Thảo My, Phạm Lịch thực hiện thử thách vừa hát vừa plank

Mặc dù ở nhà nhưng ca sĩ Thiên Vương MTV vẫn chăm chỉ luyện tập hàng ngày nên có vẻ thử thách Run From Home không hề làm khó được anh.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 1

Thiên Vương MTV bị hai nhóc cưng làm khó cho bài tập plank

Để khiến bài tập thêm kịch tính, Thiên Vương đã thể hiện bản hit “Trốn Tìm” kiêm cả phần đọc rap. Tuy vậy, thử thách thật sự đối với Thiên Vương là hai bé cưng liên tục quậy phá bố, khiến cho bài plank thêm sức nặng gấp đôi nhưng cũng vui hết mức.  

Là “ông bố bỉm sữa” trong làng giải trí, diễn viên Xuân Phúc chọn cách vừa plank trên không vừa hát ru con bằng… bolero.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 2 Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 3

Xuân Phúc vừa plank trên không vừa hát ru con bằng… bolero

Mặc dù không hát hết bài nhưng anh chàng đã cố gắng hết sức và tỏ ra thông cảm với Liên Bỉnh Phát: “Plank trên không đã khó hơn thường, vừa plank vừa hát quả thực qua 30 giây là giỏi lắm rồi!”.

Nhận lời thử thách của Xuân Phúc nhưng diễn viên Song Luân lại thay thế bằng cách hít đất 100 cái.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 4

Song Luân hít đất 100 cái

Không cần bàn cãi tới thể lực của Song Luân, thân hình siêu chuẩn không chút mỡ thừa của anh chàng cũng khiến fan đứng ngồi không yên. Qua thử thách, Song Luân gửi gắm thông điệp: “Mọi người hãy ở nhà an toàn giữ sức khỏe nhé!”.

Là một trong những nam thần điện ảnh Việt nhưng Lãnh Thanh lại chọn thử thách: vừa plank vừa… lựa đậu.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 5

Lãnh Thanh vừa plank vừa… lựa đậu

Anh chàng nhận được rất nhiều lời khen về sức bền dẻo dai khi plank được hơn 2 phút, đồng thời cũng rất nhiều bạn bè, fan đề nghị sẽ gửi gạo nếp – gạo tẻ, hạt é – mè đen tới cho anh chàng lựa thỏa thích.

Không ngoài cuộc, các mỹ nhân cũng hào hứng tham gia. Vũ Thảo My – nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng quyến rũ vạn người mê đã thực hiện thử thách vừa plank vừa hát kiêm rap ca khúc mới “Gọi Em Ngay”.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 6

Vũ Thảo My vừa plank vừa hát và rap ca khúc mới “Gọi Em Ngay”

Tự nhận là mình đã tăng cân đáng kể trong thời gian ở nhà, Phạm Lịch coi Run From Home là động lực để mình chăm chỉ hơn, lấy lại vóc dáng “đỉnh cao”.

Vừa báo tin buồn, Running Man bản Việt đã tung ngay chiến dịch mới - 7

Phạm Lịch vừa hát vừa plank

Mới đây, Phạm Lịch cũng có sáng tác được lọt vào Top 8 ca khúc nhạc chủ đề của Running Man Vietnam. Đây là một điều khá bất ngờ đối với khán giả, những người yêu mến cô vũ công xinh đẹp. Phạm Lịch đang rất hào hứng chờ MV hợp tác cùng NSX Running Man Vietnam sau khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Theo như thông tin từ trước, Running Man Vienam sẽ dời lịch phát sóng tới giữa tháng 9/2021. Trong thời gian đó, chiến dịch Run From Home hi vọng sẽ mang đến niềm vui, sự tích cực và lời nhắc nhở mọi người giữ sức khỏe, đừng quên tập luyện tại nhà: Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực.

CATEGORIES
Share This