Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày

Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày

Hãy thường xuyên bổ sung những món ăn dinh dưỡng để cơ thể được nạp đủ chất, từ đó mới tràn đầy năng lượng hoạt động suốt một ngày dài.


Hãy thường xuyên bổ sung những món ăn dinh dưỡng để cơ thể được nạp đủ chất, từ đó mới tràn đầy năng lượng hoạt động suốt một ngày dài.

1. Keo đào

Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày - 1

Keo đào được tiết ra từ vỏ cây đào, có chứa hàm lượng lớn protein, giúp tăng cường sức khỏe các mô trong cơ thể. Nó còn chứa nhiều collagen thực vật có tác dụng làm đẹp da. Ngoài ra, chất dinh dưỡng trong keo đào còn giúp bổ não, tăng cường trí thông minh. Thậm chí, nó còn có thể giải độc và đào thải chất béo, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất độc, dưỡng ẩm và làm chậm quá trình lão hóa.

2. Khoai lang

Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày - 2 Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày - 3

Khoai lang là loại củ quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Nó được các nhà dinh dưỡng học đánh giá là thực phẩm có tác dụng cân bằng dinh dưỡng, làm thuốc và ăn khoai lang rất tốt cho sức khỏe con người. Khoai lang có tác dụng giảm cân nhất định, nó cũng có thể ngăn chặn hiệu quả đường chuyển hóa thành chất béo, rất tốt cho việc tập thể hình. Hơn nữa, khoai lang còn chứa chất tương tự như estrogen, không chỉ có tác dụng giảm tích tụ mỡ dưới da mà còn có chức năng dưỡng ẩm, chống nhăn, làm đẹp da.

3. Mận

Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày - 4

Nhiều người lầm tưởng rằng, ăn quá nhiều mận sẽ tạo ra nhiều axit dịch vị và gây đau dạ dày. Nhưng trên thực tế, mận là loại thực phẩm có tính kiềm, giúp giảm cảm giác thèm ăn và là món ăn nhẹ rất tốt. Những người thường xuyên cáu gắt, mỗi ngày ăn vài quả mận sẽ giữ tâm trạng vui vẻ, ít khi bực bội vô cớ. Ngoài ra, mận rất giàu axit hữu cơ và khoáng chất, có hàm lượng canxi cao gấp chuối nhiều lần.

4. Ổi

Vừa bổ thận lại cực tốt cho dạ dày và hệ miễn dịch, đây là những món bạn nên ăn mỗi ngày - 5

Ổi có tác dụng làm đẹp vì nó chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng khác nhau mà cơ thể cần như vitamin và khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy quá trình thải độc ra khỏi cơ thể, từ đó làm đẹp da hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng có thể cải thiện hệ thống tiêu hóa và nâng coa khả năng miễn dịch của con người.

CATEGORIES
Share This