Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng

Được mai mối cùng cô lễ tân xinh đẹp, chàng MC nhiều tài lẻ khiến cả trường quay bất ngờ khi biến sân khấu thành lễ báo hỷ.


Được mai mối cùng cô lễ tân xinh đẹp, chàng MC nhiều tài lẻ khiến cả trường quay bất ngờ khi biến sân khấu thành lễ báo hỷ.

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 1 Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 2

Bạn muốn hẹn hò tập 733 cùng gặp gỡ Thanh Tú (31 tuổi, Quảng Bình) – làm MC (dẫn chương trình) kiêm quản lý hệ thống phòng trọ ở TP.HCM và Minh Châu (31 tuổi, Nha Trang) – kế toán lễ tân cho trường mầm non.

Thanh Tú có ưu điểm tự tin, sạch sẽ, nhiều tài lẻ. Minh Châu là người vui vẻ, hòa đồng, tự lập; điểm yếu hay quên, dễ xúc động. Cặp đôi đều trải qua 2 mối tình nhưng không quá sâu đậm.

Đàng gái thích mẫu đàn ông có ngoại hình ưa nhìn, chân thành, tôn trọng, sống có trách nhiệm. Cô sợ người gia trưởng, vũ phu và hút thuốc. Đàng trai mong muốn tìm bạn gái hiểu cho công việc của anh, không ghen tuông, ngoại hình vừa phải, không ăn diện quá mức.

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 3

Mở rào gặp gỡ, chàng MC gốc Quảng Bình khiến cả trường quay bất ngờ khi thông báo rằng: “Xin hân hoan chào đón tất cả quý vị cùng đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò. Và hôm nay là lễ báo hỷ của đàng trai Thanh Tú cùng với Minh Châu. Thay mặt cho những người thực hiện chương trình kính gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào thân thương và nồng nhiệt nhất”.

Tiếp đó anh dành tặng bạn gái những câu hát ví dặm ngọt ngào. Màn mở đầu ấn tượng của đàng trai khiến đàng gái vô cùng bất ngờ và bối rối. Minh Châu cảm nhận Thanh Tú là người chững chạc, hiền lành.

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 4

Cùng nhau trò chuyện, chàng MC nhiều tài lẻ đặt câu hỏi dành cho bạn gái rằng: “Em có sợ công việc của anh tiếp xúc nhiều người, lỡ có chụp hình thân thiết thì em có ghen không?”. Minh Châu thẳng thắn đáp: “Vấn đề đó ở anh, anh cho em bao nhiêu sự an toàn thì em sẽ tự cho anh bấy nhiêu sự tin tưởng. Em không khắt khe là không được chụp hình thân thiết, quan trọng là tâm của anh có bị lay động hay không”.

Thanh Tú thật thà: “Tần suất làm việc của anh khá nhiều, ra đường bị trai mê nhiều hơn gái bởi vậy anh sợ cảm giác người phụ nữ nhìn vào mình không an toàn. Nhiều khi vẻ bề ngoài của anh sáng quá lại nói chuyện linh hoạt nên sự nghi ngờ của đối phương sẽ nhiều hơn sự an toàn. Anh muốn tìm một người hiểu anh, hiểu công việc và gia đình, biết đối nội đối ngoại. 95% anh phải phát triển ở TP.HCM nên khả năng về quê ở rể là rất khó”.

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 5

Minh Châu cũng chia sẻ quan điểm: “Bạn đời của em ở đâu thì em ở đó. Em không quan trọng nơi ở, chỉ cần anh tạo cho em bờ vai vững chắc để em nương tựa”.

Sau khi nắm tay nhau trao cảm xúc, chàng MC hiền lành nói lời tự đáy lòng: “Anh hy vọng sau cuộc trò chuyện này, động lực em vào TP.HCM sẽ sớm hơn để thời gian mình hẹn hò nhiều hơn. Anh sẽ cố gắng thật nhiều để lo lắng cho em”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Vừa mở rào, chàng MC có hành động khiến bạn gái ngỡ ngàng - 6

CATEGORIES
Share This