Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu

Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu

Theo nguồn tin từ phía Hàn Quốc, Samsung đã xác nhận ngày tổ chức sự kiện Unpacked Galaxy Z Fold 3.


Theo nguồn tin từ phía Hàn Quốc, Samsung đã xác nhận ngày tổ chức sự kiện Unpacked Galaxy Z Fold 3.

Trước đây, Samsung đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked vào cuối mùa hè này để công bố những chiếc đồng hồ mới của mình, dự kiến là Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic cùng với những chiếc điện thoại gập lại và tai nghe nhét tai mới.

Một báo cáo vào tháng 6 dự kiến các sản phẩm mới sẽ được công bố vào ngày 3/8 nhưng điều này đã gây khá nhiều tranh cãi. Một báo cáo sau đó và hình ảnh báo chí của Galaxy Z Flip 3 đều cho thấy sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 11/8.

Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu - 1 Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu - 2

Ảnh concept Galaxy Z Fold 3.

Và mới đây, theo tờ Ddaily (Hàn Quốc), Samsung đã xác nhận sự kiện Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11/8. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ EST và được truyền hình trực tiếp. Bên cạnh những chiếc đồng hồ mới, Samsung cũng dự kiến ​​tiết lộ Galaxy Z Fold 3, Galaxy Flip 3 và Galaxy Buds 2 trong sự kiện này.

Theo một báo cáo trước đó, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ “lên kệ” vào ngày 27/8 và đồng hồ mới sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 11/8. Dự kiến, 2 chiếc điện thoại gập lại mới của Samsung sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 888.

Galaxy Z Fold 3 có thể sẽ hỗ trợ bút S Pen, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và tổng cộng 5 camera, một trong số đó sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình chính. Mặt khác, Galaxy Z Flip 3 ​​sẽ có màn hình chính 120Hz và màn hình bên ngoài lớn hơn Galaxy Z Flip 5G. Đáng chú ý, cặp smartphone gập lại sẽ có giá rẻ hơn đáng kể so với các thiết bị tiền nhiệm, dễ dàng trở thành những điện thoại hot nhất năm 2021.

Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu - 3

Ảnh concept Galaxy Watch 4.

Giờ đây, Samsung sẽ chốt tên gọi cho những chiếc đồng hồ mới của mình là Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn và Galaxy Watch 4 Classic. Các tin đồn cho thấy Galaxy Watch 4 sẽ có thiết kế mới với cạnh phẳng và không có khung xoay. Bù lại, chiếc đồng hồ này sẽ có màn hình cảm ứng hình tròn với kính cường lực Gorilla Glass DX + và hai nút vật lý.

Mặt khác, chiếc Galaxy Watch 4 Classic sẽ có thiết kế truyền thống với viền xoay. Thêm vào đó, sản phẩm sẽ có ba kích cỡ và có đầy đủ các tính năng. Những chiếc Galaxy Watch mới sẽ khá đắt tiền và chạy hệ điều hành đồng hồ thông minh mới của Samsung và Google.

Xác nhận ngày Samsung tung ra loạt siêu phẩm "hot" nhất mùa thu - 4

Tai nghe Galaxy Buds 2 cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện tháng 8.

Cuối cùng, tai nghe Galaxy Buds 2 cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện tháng 8. Chúng sẽ mang đến một số cải tiến so với cặp Galaxy Buds ban đầu và có thiết lập micrô kép để cải thiện khả năng giảm tiếng ồn cùng cảm biến chuyển động để cảm nhận khi người dùng nhét chúng vào tai.

CATEGORIES
Share This