Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch

Trang tin Tom’s Guide đã bình chọn ra những chiếc smartphone tốt nhất về các lĩnh vực, iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao nhất.


Trang tin Tom’s Guide đã bình chọn ra những chiếc smartphone tốt nhất về các lĩnh vực, iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao nhất.

Trong nửa đầu năm qua, thị trường smartphone đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều thiết bị mới. Người dùng có thêm các lựa chọn ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Vậy đâu là những chiếc điện thoại tốt nhất?

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 1 Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 2

iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao nhất.

Dưới đây là danh sách smartphone tốt nhất nửa đầu năm 2021 theo bình chọn của trang tin công nghệ Tom’s Guide.

Điện thoại tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

Giá bán từ: 30,49 triệu đồng

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 3

iPhone 12 Pro Max.

Dòng iPhone 12 đã mang đến khả năng kết nối 5G mà iFan mong chờ từ lâu. Hơn thế nữa, iPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại tốt nhất. “Siêu phẩm” này ghi điểm với màn hình OLED 6,7 inch, camera linh hoạt và hiệu suất mạnh mẽ. Nhưng iPhone 12 Pro Max thực sự nổi bật với thời lượng pin dài, kéo dài gần 11 giờ trong bài kiểm tra lướt web. Không những vậy, đây là phiên bản iPhone 12 có tuổi thọ cao nhất cho đến nay và được các iFan yêu thích từ năm ngoái.

Smartphone giá tốt nhất: Galaxy S20 FE

Giá bán lẻ đề nghị: 12,99 triệu đồng

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 4

Galaxy S20 FE.

Ở phân khúc cận cao cấp, Galaxy S20 FE rất được ưa chuộng. Thiết bị cung cấp thông số kỹ thuật và hiệu suất hàng đầu với giá phải chăng, vẫn được tích hợp màn hình với tốc độ làm mới 120Hz mạnh mẽ và camera chụp “chất”.

Điện thoại có tuổi thọ pin tốt nhất: Asus ROG Phone 5

Giá bán lẻ đề nghị: 22,49 triệu đồng

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 5

Asus ROG Phone 5.

Asus đã tung dòng smartphone chơi game ROG Phone 5 vào đầu năm 2021, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và pin lớn. Điện thoại kéo dài hơn 12 giờ trong bài thử nghiệm, xếp top đầu trong dòng điện thoại 5G thị trường.

Điện thoại có thiết kế đẹp nhất: Galaxy S21 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: 25,99 triệu đồng

Là phiên bản lớn nhất của dòng Galaxy S21, Galaxy S21 Ultra là một chiếc điện thoại lớn và đẹp. Chiếc smartphone cao cấp này có thiết kế đẹp nhất trong số những thiết bị được Samsung sản xuất, tạo ra ranh giới giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note về mặt ngoại hình. Sự kết hợp giữa viền camera hoàn hảo với khung, màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước đã đem lại thiết kế tổng thể tuyệt vời.

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 6

Galaxy S21 Ultra.

Ngoài ra, chiếc iPhone 12 cũng mang tới trải nghiệm và cảm giác cao cấp với thiết kế vuông vắn; màn hình Ceramic Shield cảm ứng bền bỉ. Cùng với đó, điện thoại cũng có nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng sở thích của nhiều người.

Điện thoại gập lại tốt nhất: Galaxy Z Fold 2

Giá bán lẻ đề nghị: 50 triệu đồng

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 7

Galaxy Z Fold 2.

Chiếc smartphone gập lại cao cấp của Samsung gây ấn tượng với những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm. Bản lề chắc chắn hơn và màn hình kính tốt hơn giúp cải thiện độ bền của Galaxy Z Fold 2. Điện thoại cũng có màn hình trước lớn hơn, các tính năng đa nhiệm được cải thiện và camera chụp đẹp.

Điện thoại nhanh nhất thế giới: iPhone 12 Pro Max

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 8

iPhone 12 Pro Max.

Chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple tiếp tục giành vô địch trong “cuộc chiến” tìm ra điện thoại nhanh nhất. Bộ vi xử lý A14 Bionic của máy đã khiến giới chuyên gia kinh ngạc trong cả điểm chuẩn tổng hợp và trải nghiệm thực tế. Ngay cả những trò chơi chuyên sâu và phức tạp nhất cũng không làm khó được chúng. Hiện tại, iPhone 12 Pro Max có giá bán cao nhất nhưng cũng cung cấp hiệu suất tốt nhất thị trường.

Điện thoại có camera tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

Apple lại chiến thắng với iPhone 12 Pro Max, sản phẩm cung cấp camera tốt nhất trên điện thoại thông minh. Thiết lập ba ống kính 12MP mang tới ống kính tele 2,5x, Chế độ Ban đêm tuyệt vời và Live Photos,… giúp người dùng dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc quan trọng.

Xếp hạng những điện thoại tốt nhất nửa đầu năm 2021, iPhone 12 Pro Max vô địch - 9

Sau iPhone 12 Pro Max, cụm camera của chiếc Galaxy S21 Ultra cũng được đánh giá cao với khả năng zoom ấn tượng nhất – 100x. Kỷ lục này khiến các sản phẩm “đối thủ” phải e dè.

CATEGORIES
Share This