Xiaomi 12 Pro lập 15 kỷ lục, iPhone 13 Pro chỉ là “tuổi tôm”

Xiaomi 12 Pro lập 15 kỷ lục, iPhone 13 Pro chỉ là “tuổi tôm”

Lei Jun - người sáng lập kiêm CEO Xiaomi, đã tiết lộ chi tiết về màn hình được sử dụng trong smartphone hàng đầu của dòng Xiaomi 12 sắp tới, được gọi là Xiaomi 12 Pro.-Thời trang


Lei Jun – người sáng lập kiêm CEO Xiaomi, đã tiết lộ chi tiết về màn hình được sử dụng trong smartphone hàng đầu của dòng Xiaomi 12 sắp tới, được gọi là Xiaomi 12 Pro.

Ông Jun cho biết Xiaomi 12 Pro là smartphone đầu tiên trên thị trường có màn hình OLED 2K với công nghệ LTPO và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Công ty cũng cho biết thêm rằng đây là màn hình tốt nhất từng được cài đặt trên smartphone Xiaomi và là một chuẩn mực mới cho toàn bộ ngành công nghiệp smartphone.

Xiaomi 12 Pro lập 15 kỷ lục, iPhone 13 Pro chỉ là “tuổi tôm” - 1 Xiaomi 12 Pro lập 15 kỷ lục, iPhone 13 Pro chỉ là “tuổi tôm” - 2

Được biết, các chuyên gia của DisplayMate đã trao cho Xiaomi 12 Pro giải thưởng Màn hình tốt nhất trên smartphone. Thiết bị đạt điểm hiệu suất hiển thị A+ cao nhất và thiết lập hoặc phá vỡ 15 kỷ lục về hiệu suất hiển thị của smartphone (trong khi iPhone 13 Pro có 12 kỷ lục). Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus.

Màn hình có vật liệu huỳnh quang E5 hoàn toàn mới, vật liệu LTPO thế hệ thứ hai, công nghệ microprism Mirco-Lens và công nghệ tốc độ làm mới động thông minh. Lei Jun nói thêm rằng màn hình Xiaomi 12 Pro sẽ có thể thay đổi tốc độ làm mới từ 10 Hz đến 120 Hz tùy thuộc vào kịch bản và ứng dụng để tiết kiệm pin hiệu quả.

Xiaomi 12 Pro lập 15 kỷ lục, iPhone 13 Pro chỉ là “tuổi tôm” - 3

Các nguồn tin cho biết tấm nền màn hình cho Xiaomi 12 Pro đến từ công ty Samsung Display của Hàn Quốc, trong khi điện thoại Xiaomi 12 và 12X sẽ có màn hình 6,28 inch độ phân giải Full HD+ từ TCL CSOT.

Lei Jun trước đây đã tuyên bố rằng Xiaomi Mi 12 sẽ đi kèm màn hình độ phân giải Full HD, trở thành điện thoại nhỏ gọn của công ty. Ông cũng nói thêm rằng Xiaomi 12 được tạo ra để đáp ứng yêu cầu từ chủ sở hữu của Xiaomi Mi 6.

CATEGORIES
Share This