Xiaomi dùng iPhone 13 để làm đòn bẩy khoe Xiaomi 12

Xiaomi dùng iPhone 13 để làm đòn bẩy khoe Xiaomi 12

Xiaomi đã vén màn thêm thông tin chi tiết về chiếc smartphone Xiaomi 12 sắp tới, với mục tiêu iPhone 12 được dùng để thực hiện bài so sánh.-Thời trang Hi-tech


Xiaomi đã vén màn thêm thông tin chi tiết về chiếc smartphone Xiaomi 12 sắp tới, với mục tiêu iPhone 12 được dùng để thực hiện bài so sánh.

Thông qua Weibo, Xiaomi báo cáo rằng chiếc điện thoại hàng đầu mới của công ty sẽ có kích thước màn hình với đường chéo 6,28 inch. Điều này có nghĩa Xiaomi 12 sẽ là một trong những chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất của Xiaomi trong những năm gần đây.

Xiaomi dùng iPhone 13 để làm đòn bẩy khoe Xiaomi 12 - 1 Xiaomi dùng iPhone 13 để làm đòn bẩy khoe Xiaomi 12 - 2

Để làm nổi bật sản phẩm của mình, Xiaomi đã so sánh Xiaomi 12 với iPhone 13. Như ảnh chụp màn hình cho thấy, sự khác biệt thiết kế giữa hai thiết bị là rất mỏng. Cụ thể, Xiaomi 12 sẽ rộng 69,9 mm, trong khi iPhone 13 là 71,5 mm. Nói tóm lại, nếu người dùng cảm thấy thoải mái với sản phẩm hàng đầu của Apple trong tay, họ sẽ không thấy nhiều sự khác biệt khi chọn đối thủ cạnh tranh từ Xiaomi.

Quay trở lại với Xiaomi Mi 11, sản phẩm có màn hình 6,81 inch, tức lớn hơn đáng kể so với sản phẩm kế nhiệm của nó. Nếu là người yêu thích màn hình nhỏ thì việc Xiaomi 12 được đưa ra sẽ khiến nhiều người cảm thấy hài lòng.

Cũng nói về màn hình Xiaomi 12, đó là màn hình đạt chứng nhận A+ từ DisplayMate. Lưu ý rằng đây là mức đánh giá cao nhất do các chuyên gia đánh giá màn hình này đưa ra. Điều đó cho thấy sự xuất sắc của tấm nền cao cấp mới của Xiaomi.

Xiaomi dùng iPhone 13 để làm đòn bẩy khoe Xiaomi 12 - 3

Một hệ thống làm mát bằng hơi nước mới cũng đã được công bố cho Xiaomi 12. Mặc dù có thân máy nhỏ hơn, nhưng Xiaomi đã cố gắng giảm kích thước các thành phần thiết yếu để cung cấp hệ thống làm mát tốt nhất có thể. Điều này rất quan trọng khi máy sẽ đảm bảo chip Snapdragon 8 Gen 1 luôn mát mẻ. Điều này sẽ rất quan trọng để giữ cho hiệu suất smartphone của người dùng không ngừng tăng lên.

Dựa vào những diễn biến mới nhất, sẽ không lâu nữa Xiaomi sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về chiếc Xiaomi 12. Đây là chiến lược để quảng bá thiết bị đã mang lại kết quả tốt cho thương hiệu Trung Quốc.

CATEGORIES
Share This