Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9

Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9

Các nhà nghiên cứu cho biết, “gia đình” iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 với chip A15, pin lớn hơn.


Các nhà nghiên cứu cho biết, “gia đình” iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 với chip A15, pin lớn hơn.

Theo công ty nghiên cứu TrendForce, Apple có khả năng sẽ tung cả 4 phiên bản thuộc dòng iPhone 13 mới vào tháng 9 với pin lớn hơn, chip mới và hỗ trợ kết nối mmWave 5G mở rộng. Thêm vào đó, công ty  rằng tổng lượng iPhone xuất xưởng có thể tăng 30% so với cùng kỳ năm trước trong quý 3/2021.

Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9 - 1 Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9 - 2

“Gia đình” iPhone 13 sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9.

Báo cáo cũng phác thảo một số tính năng được TrendForce mong đợi ở bộ tứ iPhone 13 mới, phù hợp với các tin đồn và báo cáo trước đó.

Cụ thể, công ty nghiên cứu dự đoán dòng iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn và sử dụng chip A15 5nm mới, mở rộng hỗ trợ mmWave 5G đến nhiều quốc gia hơn. Ngoài ra, các báo cáo khác cho rằng loạt iPhone 13 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới ProMotion 120Hz mới và các tính năng camera chuyên nghiệp bổ sung như quay video ProRes. Một báo cáo từ tháng 7 cũng cho hay, các phiên bản iPhone 13 Pro sẽ chuyển màu Xanh Thái Bình Dương – Pacific Blue thành màu Vàng Hoàng hôn – Sunset Gold (giống như màu đồng).

Yên tâm, iPhone 13 sẽ đúng hẹn với iFan vào tháng 9 - 3

Ảnh concept bộ tứ iPhone 13.

Apple thường “trình làng” các mẫu iPhone mới vào tháng 9. Vào năm 2020, do đại dịch, hãng đã phải tung ra dòng sản phẩm iPhone 12 vào tháng 10. Hầu hết các báo cáo hiện tại đều cho rằng “Nhà Táo” sẽ quay trở lại lịch trình quen thuộc của công ty. Do đó, iFan có thể tạm yên tâm chờ iPhone 13 xuất hiện chính thức vào tháng tới.

CATEGORIES
Share This