WorldSteel Group: Tài trợ Giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021

WorldSteel Group: Tài trợ Giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021

Nằm trong chuỗi các sự kiện gặp mặt hội viên vào ngày 23.04, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ tổ chức Giải bóng đá QNB 2021 trong hai ngày 17 và 18.04.2021.


Nằm trong chuỗi các sự kiện gặp mặt hội viên vào ngày 23.04, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ tổ chức Giải bóng đá QNB 2021 trong hai ngày 17 và 18.04.2021.

WorldSteel Group vinh dự là nhà tài trợ Giải bóng đá Doanh nghiệp Quảng Nam phía Nam QNB 2021.

WorldSteel Group được biết đến là đơn vị tổng thầu xây dựng công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472 với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trọng điểm trong và ngoài nước. Thấu hiểu vai trò của công ty đối với xã hội, bên cạnh cung cấp những sản phẩm giải pháp chất lượng cho khách hàng, WorldSteel còn luôn tích cực tham gia vào những sự kiện, hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội.

WorldSteel Group: Tài trợ Giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021 - 1

Với tư cách nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021 WorldSteel mong muốn được góp sức vào sự thành công của giải, thắt chặt thêm tình thần đoàn kết của các thành viên trong hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam.

Trước đó trong các hoạt động thể thao cả nước, WorldSteel là nhà tài trợ chính thức 2 mùa liên tiếp của lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng 2019 và 2020.

Thông tin về giải đấu

Tham dự giải đấu năm nay có 16 đội bóng, các trận đấu được áp dụng luật bóng đá mini 5 người. Các đội tiến hành bốc thăm để chia thành 4 bảng. Các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Hai đội xếp thứ nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng tứ  kết. Bốn đội thắng ở vòng tứ kết sẽ vào tranh bán kết. Hai đội thắng tại bán kết sẽ vào tranh ngôi vô địch, còn hai đội thua sẽ đồng hạng ba.

Giải đấu diễn ra từ ngày 17-18/04/2021 tại sân bóng Celadon City – Số 2 đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đội giành chức vô địch, hạng nhì, đồng hạng ba, đồng thời trao các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.

WorldSteel Group: Tài trợ Giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021 - 2

Ý nghĩa giải đấu

Giải bóng đá Doanh nhân Quảng Nam 2021 là sân chơi bổ ích, thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập môn bóng đá nói riêng, phong trào TDTT trong khối doanh nghiệp, đặc biệt là các thành viên của Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam nói chung.

Giải đấu cũng là dịp để các cầu thủ là cán bộ, nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp Quảng Nam Phía Nam, các cơ quan đơn vị có cơ hội cùng giao lưu thi đấu, qua đó thắt chặt tình đồng hương, tình đoàn kết cùng nhau phát triển.

CATEGORIES
Share This