Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm

“Tôi đi khám rất nhiều nơi, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm của tôi không khỏi được phải chịu sống chung với lũ. Nhưng nghĩ cuộc sống mà đau cả người, thắt lưng và vai đau không làm được việc, không cầm nắm được thì chất lượng cuộc sống kém quá, tôi tìm mọi cách để chữa bệnh của mình…”


“Tôi đi khám rất nhiều nơi, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm của tôi không khỏi được phải chịu sống chung với lũ. Nhưng nghĩ cuộc sống mà đau cả người, thắt lưng và vai đau không làm được việc, không cầm nắm được thì chất lượng cuộc sống kém quá, tôi tìm mọi cách để chữa bệnh của mình…”

Sau bao ngày tìm kiếm nhân vật cho chương trình “Vì Sức Khỏe Người Việt”, chúng tôi vui mừng khi được sự đồng ý của bác Nguyễn Quang Vinh (Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ – SĐT: 0397498920), chia sẻ câu chuyện vượt qua bệnh tật của mình.

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm - 1

Ấn tượng đầu tiên khi gặp bác là chất người lính ăn sâu vào từng cử chỉ, toát lên sự chân thành, mộc mạc, vui tính và yêu đời, khi được hỏi về sức khỏe trước đây, bác nhiệt tình chia sẻ:

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm - 2

“Tôi bị gai cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng và thoát vị đĩa đệm gần chục năm rồi, lúc nào cũng đau âm ỉ vùng thắt lưng, cứ đi lại là thấy đau, nhiều lúc ngồi xuống rồi là không muốn đứng lên vì đau đớn, nhất là lúc bước lên, bước xuống bậc thang, cái lưng với cái cổ đau như bị gẫy xương vậy”.

“Khoảng 1 năm gần đây, bệnh nặng hơn, đau lan từ cổ và vai lan xuống hai cánh tay, các ngón tay tê bì, kim châm không thể co nắm bình thường, tìm hiểu ra mới biết là do gai cột sống cổ chèn ép vào dây thần kinh”.

“Tôi biết bệnh của mình một phần do tuổi tác, một phần do những năm tháng kháng chiến gian khổ, trèo đèo lội suối, khuân vác nặng làm xương cốt nhanh bị thoái hóa hơn”.

Bác đã đi khám nhiều nơi, bác sĩ nào cũng bảo bác phải sống chung với bệnh thôi chứ không chữa dứt điểm được đâu. Nhưng bác nghĩ sống không làm được việc gì, động đâu cũng thấy đau, ngủ không ngon giấc mà tinh thần cũng kém. Bác thấy chất lượng cuộc sống của mình kém quá.

Hơn 70 tuổi mới có được đứa cháu 3 tuổi, nên bác quý cháu lắm mà nhiều lúc vì đau xương khớp mà không thể vui vẻ cõng, bế hay chơi với cháu. Ý chí của người lính làm bác không cam tâm, bác tìm đủ mọi cách, mọi sản phẩm để sử dụng, nhưng đều đau lại.

“Mãi đến một lần tôi đọc báo mạng, thấy miêu tả giống triệu chứng đau khớp của mình quá, tôi gọi ngay tổng đài 1800.6802 và được hướng dẫn mua đúng sản phẩm viên xương khớp chứa kết hợp chiết xuất vỏ cây Móng Quỷ và chiết xuất Vỏ Liễu Trắng an toàn – hiệu quả giúp hỗ trợ giảm thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, sưng đau xương khớp. Tôi mua ngay 2 hộp 80 viên về dùng với mong muốn không còn đau, chất lượng cuộc sống được tốt hơn”.

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm - 3

Qua đọc báo và xem ti vi tôi được biết cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng là thảo dược quý, có nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng rõ ràng. Hơn nữa được rất nhiều bác sĩ đầu ngành khẳng định như PGS. TS Lê Anh Thư – Phó chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam, hay bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Yến Loan – Bệnh viện Đại học Y TP Hồ Chí Minh, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh nên bác rất tin tưởng và kiên trì sử dụng:

“Tôi dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng, 2 tuần đầu dùng ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên, không ngờ các cơn đau ở lưng, cổ và vai gáy giảm nhanh chóng và rõ rệt, thấy đỡ tôi chuyển sang liều 2 viên/ lần và ngày 2 lần. Hiện cho đến giờ tôi đã dùng được 1 tháng rồi, đi lại dễ dàng, duỗi vận động tay đều không thấy đau nữa, thậm chí tôi còn cúi gập hẳn người và đạp xe đạp đưa cháu đi học ấy chứ. Tôi cảm thấy rất vui vì chất lượng cuộc sống được nâng cao và tin tưởng tiếp tục dùng sản phẩm”.

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm - 4

Khi được hỏi bác muốn chia sẻ gì cho những người gặp phải tình trạng bệnh giống bác. Bác nói: “Điều quan trọng nhất khi điều trị các bệnh gai cột sống và thoát vị đĩa đệm là phải tin tưởng và kiên trì sử dụng sản phẩm”.

Hình ảnh bác đứng cổng vẫy tay chào chúng tôi thật ấm áp, đi nhiều gặp nhiều mới thấy con người Việt Nam thật chất phác, đầy tình yêu thương.

>>>>>Thông tin hữu ích:

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất cây móng quỷ và Vỏ liễu trắng an toàn và hiệu quả giúp: hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp; vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn.

>>>Xem nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc tại đây

>>>Đặt hàng ngay viên viên xương khớp Bách Niên Kiện tại đây

Thoát đau buốt lưng âm ỉ, không cúi nổi, đi lại khó khăn nhờ cây cực hiếm - 5

CATEGORIES
Share This