Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo

Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt Emma Raducanu bỏ cuộc tại vòng 4 Wimbledon trong nước mắt khiến dư luận sững sờ. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt Emma Raducanu bỏ cuộc tại vòng 4 Wimbledon trong nước mắt khiến dư luận sững sờ.

  

Người đẹp Emma Raducanu khó thở, bỏ cuộc giữa chừng ở vòng 4 Wimbledon

Nữ tay vợt 18 tuổi người Anh Emma Raducanu đã trở thành một hiện tượng ở Wimbledon 2021, cô đã tiến sang tuần thứ 2 thi đấu tại giải và được khán giả ưa thích bởi vẻ ngoài ưa nhìn với nụ cười tươi sáng. Tuy nhiên hành trình của cô đã kết thúc một cách không mấy tốt đẹp.

Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo - 1 Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo - 2

Raducanu thường xuyên đặt tay lên ngực và có dấu hiệu khó thở

Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo - 3

Cô rốt cuộc phải bỏ trận đấu vòng 4 ở set 2

Trận đấu vòng 4 giữa Raducanu và Ajla Tomljanovic đã kết thúc ở set 2 khi tỷ số đang là 6-4 3-0 nghiêng về phía Tomljanovic. Raducanu quyết định xin bỏ cuộc do cô đã rơi vào trạng thái khó thở, và cô đã được đưa ra khỏi sân.

Điều đáng nói là trận đấu của Raducanu đã được xếp lịch một cách bất thường. Các trận đấu ở vòng 4 của nữ thường được cho đánh sớm vào ngày thứ Hai bởi tứ kết sẽ thi đấu ngay thứ Ba, qua đó để các tay vợt nữ đi tiếp có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng ban tổ chức đã xếp Raducanu thi đấu ở trận thứ 3 trong chương trình phát sóng.

Lý do dễ hiểu là phía ban tổ chức muốn xếp một trận đấu như vậy vào khung giờ “vàng” (đầu giờ tối) để nhiều người xem theo dõi trận đấu hơn, và Raducanu lại đang thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên Raducanu đã phải đợi quá lâu dẫn tới căng thẳng tâm lý, trong trận đấu cô thường xuyên đặt tay lên ngực vì có dấu hiệu nhịp thở không đều.

Hot girl 18 tuổi bỏ Wimbledon trong nước mắt, dư luận chỉ trích những kẻ ăn theo - 4

Raducanu thu hút nhiều sự chú ý do vẻ ngoài xinh xắn và tài năng

Raducanu được báo chí Anh xem là một nạn nhân của sự lăng xê ngôi sao thái quá, trong khi cô chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và kỳ Grand Slam này mới chỉ là giải đầu cô gây được ấn tượng. Trong quá khứ những Johanna Konta và Victoria Azarenka đã từng rơi vào tình huống như của Raducanu, trong khi Naomi Osaka gần đây đã tạm nghỉ thi đấu để giải quyết vấn đề tâm lý.

Có bố là người Romania trong khi mẹ người Trung Quốc, Raducanu gây được nhiều thiện cảm tại Wimbledon năm nay bởi cô không chỉ thi đấu hay mà còn có tính cách thân thiện và trả lời báo chí khá tự tin. Cô đã được một số nhà tài trợ tiếp cận và có cơ hội kiếm số tiền khá lớn so với mức tiền thưởng thi đấu tennis.

Wimbledon 2021 Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch ở giải Wimbledon 2021?  Hubert Hurkacz  Djokovic  Shapovalov  Matteo Berrettini  Bình chọn    Xem kết quả

CATEGORIES
Share This